Trang chủ Tin tức Nhìn lại 4 gương mặt đưa nhạc Việt lên sân khấu quốc...

Nhìn lại 4 gương mặt đưa nhạc Việt lên sân khấu quốc tế “A COLORS SHOW”

Thảo

Suốt khoảng thời gian đầu năm 2023 vừa qua, âm nhạc Việt Nam đã có những bước tiến nổi bật trong việc vươn mình ra thế giới. Trong đó, không thể không nhắc đến loạt màn trình diễn của các nghệ sĩ Việt trong series “A COLORS SHOW” của COLORSXSTUDIOS. 

 

Được biết, COLORSXSTUDIOS là nền tảng âm nhạc độc đáo để những nghệ sĩ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới thể hiện tài năng của mình. Nền tảng nổi tiếng với khán giả yêu nhạc qua những video trình diễn “A COLORS SHOW” với sân khấu tối giản để tạo nên không gian nơi nghệ sĩ có cơ hội trình bày âm nhạc của mình một cách chân thật nhất. Nhiều ngôi sao quốc tế từng góp mặt ở chương trình có thể kể đến Drake, 21 Savage, Ne-Yo, Gunna, Billie Eilish, Quavo, Takeoff, Alicia Keys, Joji…

 

 "A COLORS SHOW"
Nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng từng xuất hiện trên “A COLORS SHOW”.

Vào tháng 11/2022, COLORSXSTUDIOS đến Việt Nam để thực hiện dự án giới thiệu màn trình diễn của các nghệ sĩ địa phương trong khu vực tới thế giới. Một sân khấu thu âm theo tiêu chuẩn “A COLORS SHOW” đã được xây dựng ngay tại TP.HCM giúp các nghệ sĩ có thể biểu diễn cũng như tham gia các cuộc phỏng vấn mà không cần phải thực hiện những chuyến bay dài tới Berlin – nơi đặt trụ sở COLORSXSTUDIOS. Đặc biệt, đội ngũ giám tuyển âm nhạc của nền tảng này đã chọn lựa các nghệ sĩ tham gia dự án sau khi cân nhắc hơn 800 gương mặt khác nhau.

 

Trong thời gian qua, COLORSXSTUDIOS đã trình làng 4 sân khấu của các nghệ sĩ Việt bao gồm Suboi, Mỹ Anh, Low G và Wren Evans. Là giọng ca Việt đầu tiên xuất hiện trên “A COLORS SHOW”, Suboi mang đến phiên bản piano cho ca khúc “Best Friend” thuộc album phòng thu “No Nê”. Đây cũng là sân khấu live đầu tiên của bài nhạc kể từ khi được phát hành vào năm 2021. Nối tiếp đàn chị, Mỹ Anh trở thành nhân vật tiếp theo xuất hiện tại chương trình. Tiết mục “Mỗi Khi Anh Nhìn Em” đã đem về cho giọng ca Gen Z nhiều lời khen từ khán giả trong nước lẫn quốc tế. 

 

Suboi, Mỹ Anh, Low G và Wren Evans
Suboi, Mỹ Anh, Low G và Wren Evans là 4 đại diện Việt Nam mang nhạc Việt đến với nền tảng quốc tế COLORSXSTUDIOS.

Được nhớ đến là một trong những cái tên tài năng và đáng mong đợi nhất thuộc thế hệ rapper trẻ, Low G là nghệ sĩ kể tiếp sau Suboi và Mỹ Anh trình diễn tại “A COLORS SHOW”. Anh chàng lựa chọn sản phẩm mới nhất “Thiên Thần Và Ác Quỷ” và khiến người nghe thích thú với cách truyền thông điệp đầy sáng tạo cùng flow rap độc đáo đặc trưng của mình. Gần đây nhất, Wren Evans là nghệ sĩ Việt thứ tư xuất hiện tại “A COLORS SHOW” với màn trình diễn ca khúc đậm chất Bossa Nova “Trao” – một track từ EP “Chiều Hôm Ấy Anh Thấy Màu Đỏ” được anh ra mắt vào cuối năm ngoái. 

 

Tính đến nay, các tiết mục của nghệ sĩ Việt tại “A COLORS SHOW” trên kênh YouTube 6,65 triệu người theo dõi của COLORSXSTUDIOS đã nhận được từ hàng chục đến hàng trăm nghìn lượt xem. Bên dưới các video, có thể bắt gặp vô vàn bình luận thể hiện sự yêu thích từ người xem bất chấp rào cản ngôn ngữ. Qua đó, fan Việt lại có dịp tự hào khi âm nhạc Việt Nam xuất hiện trên một nền tảng quốc tế cũng như có thêm nhiều khán giả nước ngoài biết đến. 

 

Màn trình diễn “Best Friend” – Suboi tại “A COLORS SHOW”.

 

Màn trình diễn “Mỗi Khi Anh Nhìn Em” – Mỹ Anh tại “A COLORS SHOW”.

 

Màn trình diễn “Thiên Thần Và Ác Quỷ” – Low G tại “A COLORS SHOW”.

 

Màn trình diễn “Trao” – Wren Evans tại “A COLORS SHOW”.