Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm IZ*ONE dự kiến sẽ phát hành album phòng thu “BLOOM*IZ” trong...

Nhóm IZ*ONE dự kiến sẽ phát hành album phòng thu “BLOOM*IZ” trong tháng Một?

Anna

Theo như thỏa thuận từ các công ty chủ quản của từng thành viên trong nhóm IZ*ONE, các cô gái sẽ sớm hoạt động trở lại trong tháng Một.

 

Vào ngày 6/12, truyền thông Hàn đã đưa tin các công ty đã đồng ý để IZ*ONE tiếp tục hoạt động như là một nhóm. Thông tin cũng cho biết các cô gái sẽ sớm tái hoạt động trở lại trong tháng Một. Điều này giúp người hâm mộ có thể yên tâm một phần về tương lai IZ*ONE sau vụ việc X1 tan rã.

 

IZ*ONE sẽ quay trở lại vào tháng Một nếu tình hình thuận lợi.

IZ*ONE trong suốt thời gian qua đã phải tạm ngừng hoạt động vì giám đốc sản xuất chính của chuỗi chương trình “Produce 101” là PD Ahn Jun Young đã thừa nhận có thực hiện tráo thứ tự chiến thắng của kết quả chung cuộc. Các nhóm nhạc xuất thân từ chương trình này đều chịu ảnh hưởng lớn khi vụ việc ngày càng lớn dần lên. Theo như dự kiến thì IZ*ONE sẽ quay trở lại vào tháng Mười Một vừa qua bằng một album mới nhưng sau đó ngay lập tức phải hoãn comeback và tạm dừng mọi hoạt động giải trí.

 

Sau hơn 2 tháng nghỉ ngơi, nhóm cũng đã được lấy ý kiến để có thể hoạt động trở lại. Được biết, khác với X1 thì IZ*ONE đã chính thức kí hợp đồng cùng công ty chủ quản chung là Swing Entertainment nên dễ dàng có thể tiếp tục duy trì hoạt động. Nhóm ra mắt vào tháng 10/2018 và sẽ chính thức tan rã vào năm 2021. Theo như phán đoán từ nội bộ thì với thời gian còn lại của hợp đồng, việc tái hoạt động trở lại là thích hợp.

 

IZ*ONE dự kiến sẽ phát hành album phòng thu chính thức “BLOOM*IZ” trong tháng Một năm nay và quay trở lại cùng người hâm mộ. Dù hiện tại vẫn chưa có được kế hoạch cụ thể nhưng công chúng có thể kỳ vọng về việc gặp gỡ các cô gái trở lại cùng album mới và ca khúc chủ đề “Fiesta”. Theo như phát biểu mới nhất từ CJ ENM thì: “Việc tái hoạt đông của IZ*ONE đang được xem xét theo một hướng tích cực”.

 

IZ*ONE ra mắt vào nằm 2018 và là một nhóm nhạc được thành lập với 12 thành viên có thứ hạng cao nhất trong chương trình “Produce 48”. Các thành viên có thể kể đến là Jang Won Young, Miyawaki Sakura, Jo Yuri, Choi Ye Na, Ahn Yu Jin, Yabuki Nako, Kwon Eun Bi, Kang Hye Won, Honda Hitomi, Kim Chae Won, Kim Min Ju, Lee Chae Yeon.

 

MV “Violeta” – IZ*ONE.