Trang chủ Tin tức Nhóm MTV kết hợp Phúc Bồ tung MV trở lại, hé lộ...

Nhóm MTV kết hợp Phúc Bồ tung MV trở lại, hé lộ dự án kỷ niệm 23 năm ca hát

YANG

“Nhìn Vào Nơi Ấy” là sản phẩm mở đường cho loạt dự án kỷ niệm 23 năm ca hát mà nhóm MTV đã ấp ủ từ cuối năm ngoái. 

 

Ra mắt vào năm 2000 với 3 mảnh ghép Thiên Vương, Lê Minh cùng Anh Tuấn, MTV nhanh chóng trở thành thần tượng của khán giả thuộc thế hệ 8x, 9x. Sở hữu chất giọng nam tính và nội lực, nhóm ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng qua loạt ca khúc ăn khách như “Chuyện Nhỏ”, “Yêu Đời”, “Cha”, “Sóng Tình”, “Rock Sài Gòn”… Năm 2023 sẽ này đánh dấu cột mốc 23 năm các thành viên đồng hành bên nhau. Để kỷ niệm chặng đường dài, MTV lên kế hoạch giới thiệu đến khán giả album đi kèm một chuỗi MV mới.

 

Mở đầu cho dự án dài hơi này, MTV vừa tung ra sản phẩm đầu tiên có tựa đề “Nhìn Vào Nơi Ấy” vào tối hôm qua (28/2). Ca khúc do Phúc Bồ cùng Kiên Trần chấp bút. Ngoài ra Phúc Bồ cũng góp giọng trong bản nhạc với một phân đoạn rap. Phần sản xuất âm nhạc cũng như khâu mix & master đều được đảm nhiệm bởi producer Hpro đến từ BigBest Labels. Trên nền giai điệu cảm xúc và cao trào, màn hòa giọng ăn ý, đầy thăng hoa đã chứng minh phong độ vững vàng của các thành viên MTV sau hơn 2 thập kỷ ca hát.

 

MTV Nhìn Vào Nơi Ấy
“Nhìn Vào Nơi Ấy” là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi MV được nhóm MTV thực hiện cho các ca khúc thuộc album kỷ niệm 23 năm ca hát.

Chia sẻ về sản phẩm, MTV cho biết: “Xem qua thì tưởng như MV được thực hiện đơn giản ở bối cảnh studio nhưng thực ra nhóm cũng như các anh em đã dày công chuẩn bị, ghi hình trong suốt 24 giờ. Lý do tung MV chậm trễ so với dự kiến là bởi nhóm rất tỉ mỉ, cố gắng chỉn chu hết mức có thể để mang đến một sản phẩm chất lượng cho khán giả. Hi vọng rằng mọi người, đặc biệt là những ai đã yêu mến và theo dõi MTV từ ngày đầu sẽ cảm thấy hài lòng với “Nhìn Vào Nơi Ấy”“.

 

Được biết, album mới của nhóm MTV có tổng cộng 5 sáng tác. Đặc biệt, phiên bản vật lý của đĩa nhạc hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Tuy nhiên tên album vẫn chưa được quyết định vì các thành viên mong muốn khán giả chính là người lựa chọn tựa đề. Theo kế hoạch, sau “Nhìn Vào Nơi Ấy”, MTV sẽ lần lượt trình làng MV cho những ca khúc còn lại trong album vào thời gian tới.

 

MV “Nhìn Vào Nơi Ấy” của nhóm MTV và Phúc Bồ. 

 

Ca khúc “Nhìn Vào Nơi Ấy” của nhóm MTV và Phúc Bồ trên các nền tảng trực tuyến.