Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc Indie The Rose, khách mời đặc biệt trong concert của...

Nhóm nhạc Indie The Rose, khách mời đặc biệt trong concert của Halsey tại Hàn Quốc là ai?

Thảo

Người hâm mộ tại Hàn Quốc của Halsey vẫn đang mong chờ chuyến ghé thăm của cô trong khuôn khổ “Manic World Tour” diễn ra vào tháng Năm sắp tới. Đặc biệt hơn hết, ban nhạc The Rose bất ngờ được tiết lộ sẽ là khách mời trong tour diễn lần này của nữ ca sĩ tại Seoul.

 

Với poster về chuyến lưu diễn của nữ ca sĩ Halsey tại thành phố Seoul (Hàn Quốc) được đăng tải trên trang cá nhân, cô nàng đã hé lộ những thông tin chi tiết về buổi biểu diễn vào ngày 9/5/2020. Trong đó, khán giả càng thêm háo hức khi biết ban nhạc The Rose sẽ là khách mời đặc biệt tại đêm concert của nữ ca sĩ.

 

Nữ ca sĩ Halsey liên tục cập nhật thông tin về tour diễn “Manic World Tour” của mình qua các bài đăng trên trang cá nhân.

“Manic World Tour” là tên gọi chính thức cho chuyến lưu diễn năm 2020 của Halsey. Theo lịch trình mới nhất, tour diễn sẽ kéo dài từ tháng Hai đến đầu tháng Tám năm 2020. Ở phần đầu nữ ca sĩ sẽ ghé thăm các thành phố ở châu Âu, sau đó sẽ có hai đêm diễn đặc biệt dành cho khán giả ở Nhật Bản và Hàn Quốc, và cuối cùng kết thúc với các buổi biểu diễn tại Mỹ. Trong đó, concert tại Hàn sẽ diễn ra vào ngày 5/9/2020 tại sân khấu biểu diễn Olympic Hall.

 

Song song với chuyến lưu diễn “Manic World Tour”, Halsey sẽ sớm cho ra mắt album mới với sự kết hợp của Dominic Fike, Alanis Morisette và Suga của nhóm nhạc BTS.

The Rose là một ban nhạc indie của Hàn Quốc đang nhận được không ít sự chú ý từ phía khán giả trong thời gian gần đây. Thành lập vào năm 2017, hiện tại ban nhạc đang hoạt động 4 thành viên và theo đuổi dòng nhạc pop rock. Với sự phát triển ngày một lớn mạnh của cộng đồng nghệ sĩ indie tại Hàn, The Rose đang ngày một khẳng định được mình trong lòng các khán giả khó tính. Sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn thế giới thứ hai của mình vào tháng 8/2019, The Rose cũng đã có dịp xuất hiện trên tạp chí Billboard của Mỹ trong một bài phỏng vấn vào cuối tháng 12/2019.

 

Bằng đam mê với âm nhạc, ban nhạc rock indie The Rose ngày một khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả với những bước đi vững chắc và đầy đột phá trong năm 2019 vừa qua.

Nữ ca sĩ Halsey mới đây vừa ra mắt MV “You Should Be Sad”, đây cũng là đĩa đơn nối tiếp các ca khúc sẽ có mặt trong trong album thứ ba của cô nàng sau “Graveyard”, “Clementine” và “Finally // beautiful stranger”, “SUGA’s Interlude” và “Without Me”. Bên cạnh việc quảng bá cho album sắp ra mắt mang tên “Manic”, Halsey liên tục cập nhật thông tin về tour diễn năm 2020 của mình qua tài khoản cá nhân của cô. Theo đó, hành trình của nữ ca sĩ sẽ bắt đầu vào ngày 2/6 tại thành phố Madrid (Tây Ban Nha) và kết thúc tại Irvine (Mỹ) vào ngày 1/8/2020.

 

 

Đĩa đơn “Red” – The Rose trên nền tảng Spotify và Apple Music.