Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Nhóm nhạc nam 4*TOWN được lồng tiếng bởi nghệ sĩ gốc Việt...

Nhóm nhạc nam 4*TOWN được lồng tiếng bởi nghệ sĩ gốc Việt debut trên BXH Billboard Hot 100

YANG

Dưới sự “hậu thuẫn” của anh em Finneas và Billie Eilish, 4*TOWN – nhóm nhạc trong phim hoạt hình “Turning Red”vừa đặt chân vào BXH Billboard Hot 100 với sản phẩm âm nhạc “Nobody Like U”. Nhưng điều thú vị còn liên quan đến Topher Ngo, một nghệ sĩ quốc Việt. 

 

Cụ thể, với 10 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ tính từ ngày 18/3 đến ngày 24/3, “Nobody Like U” đã ra mắt ở vị trí thứ 50 trên BXH Billboard Hot 100. Bên cạnh đó, ca khúc còn debut tại No.19 trên BXH Streaming Songs. Được biết, “Nobody Like U” do ca/ nhạc sĩ kiêm producer Finneas sản xuất và đồng sáng tác cùng cô em gái Billie Eilish. Đây cũng chính là tác phẩm đầu tiên của Finneas lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

 

nhóm nhạc 4*TOWN
4*TOWN là nhóm nhạc nam hư cấu bao gồm 5 thành viên trong bộ phim hoạt hình “Turning Red”.

Ca khúc “Nobody Like U” thể hiện bởi 4*TOWN – nhóm nhạc nam hư cấu bao gồm 5 thành viên trong phim hoạt hình “Turning Red” do Pixar sản xuất và Walt Disney phân phối. Tại một cuộc phỏng vấn với Billboard Japan, đạo diễn Domee Shi từng tiết lộ rằng đội hình 4*TOWN được mô phỏng dựa trên hình mẫu của hai nhóm nhạc Kpop là Big Bang và 2PM. Trong đó, 5 thành viên được lồng tiếng bởi các nghệ sĩ: Finneas, Jordan Fisher, Josh Levi, Topher Ngo và Grayson Villanueva.

 

Đặc biệt, Topher Ngo – người đảm nhiệm vai Aaron T. chính là một nghệ sĩ người Mỹ gốc Việt. Đến từ thành phố Los Angeles, thuộc bang California (Mỹ), anh chàng đang hoạt động với vai trò ca sĩ và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Sau khi ký hợp đồng cùng công ty CESD, Topher từng làm việc các hãng phim cũng như thương hiệu lớn trong lĩnh vực phim hoạt hình và quảng cáo. Bên cạnh đó, khán giả còn có thể bắt gặp giọng hát của Topher Ngo thông qua một số sản phẩm từ nhóm acapella tài năng Top Shelf Vocal.

 

Topher Ngo 4*TOWN
Topher Ngo (đảm nhiệm vai Aaron T.) là một nghệ sĩ người Mỹ gốc Việt. Anh đang hoạt động với tư cách ca sĩ và diễn viên lồng tiếng.

Mặt khác, thành tích mà “Nobody Like U” đạt được đã giúp Walt Disney Records ghi thêm dấu ấn trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Billboard. Trước đó, bản nhạc phim Encanto “We Don’t Talk About Bruno” từng xuất sắc giành vị trí số 1 suốt 5 tuần trên Billboard Hot 100. Đồng thời, album nhạc phim Encanto cũng có 8 tuần dẫn đầu BXH Billboard 200. Ngược lại, “Nobody Like U” là bài hát đầu tiên nằm trong một bộ phim do Pixar sản xuất lọt vào danh sách 100 ca khúc ăn khách nhất tại Mỹ.

 

Ca khúc “Nobody Like U” của 4*TOWN.