Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc nữ đời đầu YG – Big Mama tái hợp sau...

Nhóm nhạc nữ đời đầu YG – Big Mama tái hợp sau 9 năm tan rã

Anna

Một trong những nhóm nhạc nữ đời đầu của YG Entertainment là Big Mama đang lên kế hoạch tái hợp trở lại.

 

Vào ngày 24/5, Kakao Entertainment cho biết: “Big Mama xác nhận quay trở lại cùng người hâm mộ với sự xuất hiện đầy đủ cả 4 thành viên kể từ khi ra mắt sau 9 năm”. Không chỉ vậy, đơn vị đại diện cho nhóm cũng công bố kèm theo logo mới dành cho các hoạt động về sau này của Big Mama. Được biết, các thành viên cũng đang tích cực chuẩn bị cho việc tham gia vào quá trình sản xuất ca khúc mới với mục tiêu comeback trong tháng Sáu.

 

Nhóm Big Mama lên kế hoạch tái hợp sau 9 năm tan rã
Logo mới dành cho lần quay trở lại sắp tới của Big Mama.

Ra mắt vào năm 2003 và làm nên tên tuổi bằng ca khúc “Break Away”, Big Mama nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ đông đảo khán giả cũng như được công nhận là nhóm nhạc nữ có giọng hát thực lực trong nước. Thời điểm đó, nhóm cũng gặt hái được vô số thành công bằng những bản hit được công chúng yêu thích như : “Betrayal”, “Woman”, “Anbu”, “Refusal”… Vào năm 2012, Big Mama cho phát hành ca khúc “Cleaning Drawers” và thông báo tan rã trong sự tiếc nuối của người hâm mộ sau nhiều lần thay đổi công ty quản lý.

 

Nhóm nhạc nữ đời đầu YG - Big Mama lên kế hoạch tái hợp sau 9 năm tan rã
Big Mama nổi tiếng là nhóm nhạc nữ không theo đuổi ngoại hình, tập trung hoàn toàn vào giọng hát.

Tuy nhiên, gần đây ca khúc “Chenyum” đã được lựa chọn để biểu diễn trên chương trình “Hangout With Yoo” và nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả, dù đây là một sản phẩm đã được phát hành từ lâu trước đó. Đặc biệt từ trước đến nay, Big Mama luôn là cái tên ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ bằng giọng hát nội lực cũng như cách truyền tải cảm xúc mãnh liệt vào từng giai điệu mà không bị nhầm lẫn với bất kì nhóm nữ nào. Chính vì thế, mọi người càng thêm phần mong đợi vào sự trở lại sau 9 năm của nhóm và sẵn sàng chuẩn bị tinh thần đón nhận một sản phẩm âm nhạc chất lượng của Big Mama.

 

MV “Betrayal” – Big Mama.