Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc siêu phẩm của SM Entertainment hợp tác với vũ trụ...

Nhóm nhạc siêu phẩm của SM Entertainment hợp tác với vũ trụ điện ảnh Marvel để làm gì?

Pura Vida

Theo như thông tin từ nhà sáng lập SM Entertainment – Lee Soo Man, SuperM sẽ hợp tác cùng Marvel trong thời gian tới.

 

Vừa qua, tại hội nghị Diễn đàn tri thức, nhà sáng lập SM Entertainment đã công bố thông tin về dự án mới cho nhóm nhạc SuperM. Cụ thể, ông chia sẻ nhóm sẽ có màn hợp tác với Marvel Studio trong tương lai gần. Trước thông tin này, người hâm mộ của SuperM không khỏi bất ngờ và phấn khích bởi kế hoạch mang tầm cỡ quốc tế dành cho nhóm đã được tiết lộ dù chưa debut. Tuy nhiên, thắc mắc đặt ra là SuperM sẽ kết hợp cùng Marvel để làm gì?

 

Giải đáp về câu hỏi này, Lee Soo Man tiết lộ về kế hoạch hợp tác với vũ trụ điện ảnh Marvel trong thời gian tới: “Tôi muốn xem và xác nhận công nghệ văn hóa mà SM Entertainment và tôi đã xây dựng sẽ hoạt động như thế nào tại Mỹ. Bắt đầu với SuperM, chúng tôi dự kiến ​​sẽ hợp tác với Marvel. Tôi không chắc chính xác sự hợp tác đó sẽ hoạt động như thế nào, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để tạo ra một câu chuyện giữa SuperM và Marvel, tạo ra một ca khúc mà mọi người đều có thể hát“, ông nói.

 

Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ về cách để nhóm có thể mang lại sự kết nối giữa phương Đông và phương Tây: “Nhóm gồm 7 thành viên bao gồm Baekhyun và Kai của EXO, Taemin của SHINee, Taeyong và Mark của NCT127, Lucas và Ten của WayV. Họ sẽ thể hiện những khía cạnh cốt lõi của K-Pop, với vũ đạo, giọng hát, rap đi cùng diện mạo nổi bật.” – Lee Soo Man nói.

 

Dự án của SM Entertainment dành cho SuperM có phải là một cú bom sắp bùng nổ?

Ngoài ra, Lee Soo Man nói về cách mà ông muốn mang âm nhạc của nhóm để có thể tiếp cận gần hơn với thế giới. “Cho đến bây giờ, SM Entertainment đã làm việc để thể hiện âm đến với thế giới quan của chúng ta. Chúng tôi đã thử nhiều thứ và hợp tác với các nghệ sĩ khác. SuperM không chỉ là một dự án của SM Entertainment.”

 

Có thể thấy, SM Entertainment đang rất tự tin vào đứa con cưng của mình khi tập hợp nhóm nhạc nhiều cái tên đình đám từ những nhóm nhạc đã nổi tiếng trước đó trực thuộc công ty. Hy vọng với kế hoạch bài bản của công ty, SuperM sẽ trở thành đối thủ nặng ký làm thay đổi cục diện âm nhạc Kpop trong gian tới.

Trailer giới thiệu về nhóm Super M.