Trang chủ Tin tức Nhóm nhạc The Sheep khép lại năm 2020 của mình với bản...

Nhóm nhạc The Sheep khép lại năm 2020 của mình với bản tình ca “Déjà Vu”

YANG

“Déjà Vu” là sản phẩm thứ hai được The Sheep phát hành trong năm nay. Đây đồng thời cũng là màn kết của nhóm nghệ sĩ trẻ cho năm 2020 này để sẵn sàng bước sang chương tiếp theo trong sự nghiệp với nhiều dự án âm nhạc mới. 

 

Tháng Tư năm nay, The Sheep vừa khép lại chuỗi dự án “UMBALA” gồm ba sáng tác “Lonely Love”, “Film” và “Umbala” lần lượt được trình làng suốt thời gian qua. Hôm 9/12, nhóm nhạc hai thành viên tiếp tục giới thiệu tới khán giả MV cho ca khúc mới nhất mang tựa đề “Déjà Vu” trên kênh YouTube chính thức của mình. “Déjà Vu” mang âm hưởng của R&B kết hợp cùng chất nhạc điện tử sôi động, được sáng tác bởi chính thành viên Hoàng Thống. 

 

“Déjà Vu” là phần tiếp theo của bài hát “Umbala” từng được bộ đôi nghệ sĩ trẻ ra mắt vào tháng Tư năm nay.

Được biết, nội dung của “Déjà Vu” chính là câu chuyện tiếp nối từ bài hát “Umbala” mà nhóm ra mắt vào 8 tháng trước. Ở “Umbala”, chúng ta bắt gặp hình ảnh một đôi tình nhân đang đứng trước những đau khổ trong tình yêu, cùng nhau ước nguyện và cầu mong một phép màu để xóa tan nỗi buồn nơi đáy lòng. Còn trong “Déjà Vu”, câu hỏi được đặt ra là “Tình yêu liệu có dễ dàng bị xóa bỏ như thế? Những thứ xóa đi rồi liệu đã vĩnh viễn mất đi hay vẫn tồn tại đâu đó?“. “Déjà Vu” là một sản phẩm đầy tiết tấu nhưng vẫn vô cùng sâu sắc và thể hiện được màu sắc âm nhạc đặc trưng của nhóm.

 

Nguyễn Anh Vũ và Hieu Dinh là những gương mặt chịu trách nhiệm về bản phối cho ca khúc lần này. Đây chính là những nhà sản xuất quen thuộc từng tham gia vào các dự án trước đây của The Sheep như “If” hay “Film”. Ca khúc cũng đánh dấu lần thứ 2 các thành viên của nhóm thử sức mình với một sản phẩm có vũ đạo. Theo chia sẻ từ ekip, phiên bản dance practice của “Déjà Vu” sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

 

“Déjà Vu” là ca khúc cuối cùng mà The Sheep trong năm 2020 trước khi khởi động những dự án mới của năm sau.

Được thành lập vào năm 2016, The Sheep là nhóm nhạc tự do với hai thành viên bao gồm Hoàng Thống và Trang Hàn. Theo đuổi các thể loại R&B, Hip-hop và Ballad, The Sheep gây ấn tượng bởi sự hiện đại trong tư duy âm nhạc cũng như những góc nhìn đầy thú vị về tình yêu qua các sáng tác của chính trưởng nhóm Hoàng Thống. Bộ đôi nghệ sĩ được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong tương lai.

 

MV “Déjà Vu” – The Sheep.