Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm TXT bị ban tổ chức MAMA 2021 đối xử bất công?

Nhóm TXT bị ban tổ chức MAMA 2021 đối xử bất công?

YANG

Không chỉ bị cắt ngang phần phát biểu nhận giải trên sân khấu trực tiếp, người hâm mộ còn tiếp tục chỉ ra nhiều bằng chứng khác cho thấy các thành viên TXT dường như đã bị ban tổ chức MAMA 2021 đối xử thiếu công bằng.

 

Góp mặt tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards hôm 11/12 vừa qua, TXT không chỉ mang tới màn trình diễn đầu tư công phu mà còn khiến khán giả tự hào khi được vinh danh tại hạng mục “Top 10 Worldwide Fan’s Choice”. Tuy nhiên sau khi sự kiện kết thúc, điều mà người hâm mộ bàn luận nhiều nhất lại là những sự cố xảy đến với các chàng trai ngay trên sóng trực tiếp.

 

TXT bị đối xử bất công
TXT liên tục gặp sự cố tại MAMA 2021 khiến người hâm mộ đặt nghi vấn về việc bị đối xử bất công.

Đầu tiên, ở khoảnh khắc TXT bước lên sân khấu phát biểu sau khi giành chiến thắng, trong lúc trưởng nhóm Soobin vẫn đang say mê cảm ơn người hâm mộ thì nhạc nền chương trình bất ngờ vang lên. Cùng lúc đó, đèn sân khấu và micro cũng đồng loạt bị tắt đi. May mắn thay, anh chàng không hề bối rối hay lo lắng mà vẫn tiếp tục trò chuyện, thậm chí còn cố gắng nói to hơn để hoàn thành phần chia sẻ của mình. Trên mạng xã hội, bên cạnh những lời khen dành cho phản ứng chuyên nghiệp từ Soobin, người hâm mộ liên tục bày tỏ bức xúc, đồng thời tò mò về lý do đằng sau sự cố này.

 

Chưa dừng lại, trên bức thumbnail video phần trình diễn mở màn có sự góp mặt của thành viên Yeonjun và một số thần tượng khác, khán giả phát hiện anh chàng hoàn toàn vắng bóng mà không rõ lý do. Mặc dù sau đó hình ảnh của anh đã được thêm vào nhưng nghi vấn về sự đối xử bất công mà Mnet dành cho TXT đã bắt đầu xuất hiện. Ngoài ra, chất lượng phần ghi hình sân khấu biểu diễn của nhóm tại MAMA 2021 cũng bị người xem chỉ trích vì phần âm thanh bị “delay” so với bản gốc. Trong khi đó, ánh sáng hay góc máy thì được nhận xét là sơ sài. Đáng nói, video luyện tập nhanh chóng được đăng tải lên kênh Youtube riêng dường như thể hiện thái độ khó chịu từ chính công ty chủ quản.

 

TXT bị đối xử bất công
Yeonjun không có mặt của trên hình ảnh thumbnail video cho phần trình diễn mở màn kết hợp cùng một số thần tượng Gen 4 khác.

Không chỉ người hâm mộ, một số vũ công, biên đạo hay đạo diễn hình ảnh cũng không hài lòng với cách ekip MAMA 2021 làm việc. Trong đó, đạo diễn phần vũ đạo là Subin Kim đã đăng tải dòng chia sẻ ẩn ý về màn trình diễn vừa qua: “Tôi có rất nhiều điều để nói nhưng lại quyết định không làm“. Về phía TXT, nếu trưởng nhóm tiếc nuối vì không thể mang đến cho khán giả sân khấu hoàn hảo thì thành viên Taehyun nhấn like bài viết đề cập đến chuyện Soobin bị cắt sóng.

 

TXT bị đối xử bất công
Ekip đứng sau phần trình diễn của TXT tại MAMA 2021 cũng bày tỏ sự không hài lòng về cách làm việc của ban tổ chức.

Trên mạng xã hội, cộng đồng người hâm mộ đồng loạt lên tiếng về cách TXT bị đối xử tại lễ trao giải tầm cỡ khu vực này. Tuy nhiên, tất cả đều là suy đoán chủ quan từ phía khán giả. Trước phản ứng trái chiều, Mnet vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát biểu nào.

 

Phần trình diễn của TXT tại MAMA 2021.