Trang chủ Tin tức Nhóm V-GEN bắt tay nhạc sĩ Dương Khắc Linh phát hành ca...

Nhóm V-GEN bắt tay nhạc sĩ Dương Khắc Linh phát hành ca khúc cổ vũ Sài Gòn vượt qua đại dịch

Thảo

Bên cạnh những giai điệu vui tươi, đầy tích cực nhằm cổ vũ mọi người cùng vượt qua cuộc chiến chống dịch, ca khúc “Cố Lên Cố Lên” còn được phát động thành một trào lưu trên TikTok để nhanh chóng lan toả đến nhiều khán giả hơn.

 

Khi Tp.HCM bắt đầu bước vào 15 ngày giãn cách theo Chỉ thị 16, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng thông báo phát hành ca khúc “Cố Lên Cố Lên” với mong muốn truyền tải đến tất cả mọi người tinh thần vững mạnh để cùng chung tay chống dịch. Ca khúc được anh sáng tác trên nền âm điệu vui tươi, trong sáng, đầy năng lượng lạc quan với niềm tin Việt Nam sẽ ngăn chặn và dập tắt dịch COVID-19 thành công, mang lại cuộc sống bình yên trở lại cho mọi người.

 

 nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Ca khúc “Cố Lên Cố Lên” được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác để cổ vũ mọi người cùng nhau vượt qua thời điểm dịch bệnh phức tạp hiện tại.

“Cố Lên Cố Lên” có sự tham gia của nhóm V-GEN với 5 thành viên là các thí sinh từng tham gia chương trình “Giọng Hát Việt Nhí 2019” bao gồm Lương Trương Quỳnh Anh, Ngô Minh Hằng, Kelvin Huỳnh Alves, Châu Sở Hân và Nguyễn Đỗ Thành Nhân. Qua đó, các “chiến sĩ nhí” đã đem tiếng hát của mình lan toả tinh thần ấy đến mọi người, đặc biệt là các bạn đồng trang lứa trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, sản phẩm còn có các khách mời góp mặt trong MV như Hoàng Yến Chibi, Trương Quỳnh Anh, Liz Kim Cương…

 

Theo Dương Khắc Linh chia sẻ qua fanpage chính thức của V-GEN, anh đã viết bài hát này với mong muốn rằng những câu hát chân thành, gần gũi sẽ có sức lan truyền mạnh mẽ, tiếp thêm sức mạnh chống dịch và đặc biệt tác động tích cực đến giới trẻ. “Bao nhiêu kế hoạch dở dang/ Nhưng cũng đành vậy vì dịch đã lan tràn/ Ở nhà để giữ an toàn thôi/ Chung tay ta cùng chống dịch/ Tuổi nhỏ thì mình góp sức mình thôi/ Covi rồi sẽ chẳng là chi!”, các tài năng “nhí” cùng hoà giọng.

 

Ca khúc "Cố Lên Cố Lên"
Ca khúc “Cố Lên Cố Lên” được thể hiện bởi 5 tiếng hát từng tham gia “Giọng Hát Việt Nhí 2019” là Lương Trương Quỳnh Anh, Ngô Minh Hằng, Kelvin Huỳnh Alves, Châu Sở Hân và Nguyễn Đỗ Thành Nhân.

MV “Cố Lên Cố Lên” mở đầu bằng khung cảnh vắng vẻ, quán xá đìu hiu tại Tp. HCM, khác với sự nhộn nhịp, sầm uất như mọi khi. Bằng giọng ca trong trẻo, các bé đã thể hiện trọn vẹn tinh thần ca khúc bằng sự mạnh mẽ, quyết tâm của mình. Không dừng lại ở các nền tảng nhạc số và YouTube, một chiến dịch “Cố Lên Cố Lên” cũng đã được phát động trên TikTok để tất cả mọi người đều có thể góp phần cổ vũ, truyền tải ý chí kiên cường, sẵn sàng chiến đấu chống lại COVID-19.

 

Được biết, “Cố Lên Cố Lên” chỉ mới là bước đi đầu tiên của V-GEN trong việc mang đến những thông điệp tích cực về cuộc chiến chống dịch ở thời điểm này. Trong thời gian tới, V-GEN sẽ tiếp tục phát hành thêm các sản phẩm âm nhạc mới dành cho cộng đồng và phù hợp với lứa tuổi của mình.

 

MV “Cố Lên Cố Lên” – V-GEN.

 

 

Ca khúc “Cố Lên Cố Lên” – V-GEN trên nền tảng Spotify và Apple Music.