Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Những bình luận khó hiểu của Elon Musk về Taylor Swift

Những bình luận khó hiểu của Elon Musk về Taylor Swift

Thảo

Không rõ vị tỷ phú công nghệ kiêm chủ tịch Twitter đang có ý định hay động cơ gì, nhưng các Swifties đã bắt đầu để mắt đến ông sau những dòng tweet kì lạ.

 

Trong những ngày bận rộn dõi theo chuyến lưu diễn “The Eras Tour” của Taylor Swift, người hâm mộ cũng đang dồn sự chú ý dành cho Elon Musk trên mạng xã hội. Vừa qua, ông đã liên tục có những bình luận, bài đăng khác thường về giọng ca “Blank Space” ngay khi tour diễn được khởi động. 

 

Trong một bài đăng mới đây trên tải khoản cá nhân, Billy Markus – người đã sáng lập ra đồng tiền điện tử Dogecoin đột nhiên đưa ra phát biểu: “Taylor Swift là vô địch và nếu bạn không đồng ý với điều đó bạn sẽ bị đá ra khỏi internet, tôi khá chắc chắn là vậy”. Bên dưới phần bình luận, Elon Musk cũng đã đưa ra một nhận định khó hiểu: “Kỹ năng cộng hưởng limbic của cô ấy rất đặc biệt”. Theo trang PsychMechanics, “cộng hưởng limbic” được giải thích là “trạng thái kết nối tâm lý và sinh lý sâu sắc giữa hai người”.

 

Elon Musk
Elon Musk liên tục có bình luận khó hiểu về Taylor Swift trên Twitter.

Chưa dừng lại ở đó, vị tỷ phú còn bình luận trực tiếp một tweet trên tài khoản chính thức của Taylor Swift. Trong đó, cô đăng 4 tấm ảnh chụp tại buổi tổng duyệt trước thềm concert mở màn. Ông chủ Tesla chỉ đáp lại bằng một biểu tượng hình điếu xì gà đang cháy khiến nhiều người cho rằng ông đang có hàm ý nói rằng chủ nhân hit “All Too Well” nóng bỏng đến “bốc khói”. Sau đó, Elon Musk lại sử dụng biểu tượng “dở khóc dở cười” để trả lời dòng tweet của một tài khoản hỏi rằng “Các bạn có nghĩ Elon Musk và Taylor Swift có thể trở thành một cặp đôi đáng yêu?”. 

 

Trước những bình luận khó hiểu từ Elon Musk về thần tượng của mình, cộng đồng Swifties đang chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều. Phần lớn các fan cảm thấy khó chịu và yêu cầu ông dừng lại một cách gay gắt: “Hãy kiếm chuyện khác làm và tránh xa cô ấy ra, đồ lập dị”, “Hãy để cô ấy được yên”, “Đừng bao giờ tweet về Taylor một lần nữa”… Trái lại, một bộ phận người hâm mộ cho rằng có lẽ CEO Twitter cũng là một Swiftie quá khích khi thấy nữ ca sĩ đi tour trở lại và mọi người nên chấp nhận chuyện này: “Ông muốn có một ca khúc chia tay viết về mình phải không?”, “Giờ thì tên album kế tiếp của Taylor sẽ là “Sao Hoả””, “Ông đang thể hiện tình cảm với cô ấy đấy à?”…