Trang chủ Tin tức Những cô gái vàng này chính là nguồn cảm hứng sáng tác...

Những cô gái vàng này chính là nguồn cảm hứng sáng tác của Đen Vâu trong ca khúc SEA Games 31

YANG

Sự góp mặt của rapper Đen Vâu bên cạnh các giọng ca đình đám Vpop như Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương và Isaac trong ca khúc chủ đề “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)” hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn đặc biệt tại SEA Games năm nay. 

 

Những ngày vừa qua, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Văn Mai Hương, Isaac là 4 nghệ sĩ đã được xác nhận sẽ tham gia thể hiện ca khúc chủ đề “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)”, một sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn. Hôm 28/3, thông qua fanpage chính thức của SEA Games 31, ban tổ chức thông báo rapper Đen Vâu chính là cái tên tiếp theo góp giọng trong sản phẩm âm nhạc đặc biệt này.

 

Đen Vâu SEA Games
Đen tiết lộ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam là cảm hứng sáng tác đoạn rap đặc biệt cho ca khúc chủ đề SEA Games 31.

Là một trong những nghệ sĩ góp phần tạo nên ca khúc “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)”, Đen thổ lộ: “Nghe bản demo ca khúc, ngay chính bản thân tôi cũng như được thúc giục rằng hãy cống hiến, hãy chiến đấu, hãy cố lên vì màu cờ. Chính vì vậy mà hầu như Đen đã bắt tay vào viết ngay khi nghe xong. Tham gia vào bài hát là một niềm vinh dự, đây cũng là lần đầu tiên Đen tham gia một dự án cho sự kiện của quốc gia. Như anh Huy Tuấn đã tâm sự với Đen rằng “trong đời anh em mình không nhiều lần được làm điều này đâu”.

 

Đặc biệt, rapper Đen Vâu còn tiết lộ nguồn cảm hứng giúp anh viết nên những câu rap trong ca khúc “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)” chính là hành trình thi đấu hết mình vừa qua của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. 

 

Isaac SEA Games 31
Lần đầu tiên tham gia một dự án mang tầm cỡ quốc gia, Isaac không giấu được niềm hạnh phúc.

Issac cũng là giọng ca mà nhiều khán giả yêu thích trong dàn line-up chất lượng của “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)”. Giống như Đen Vâu, nam ca sĩ bị ca khúc thuyết phục ngay lần đầu nghe bản demo bởi nguồn năng lượng thể hiện qua từng giai điệu và lời ca. “Isaac cảm thấy rất bất ngờ xen lẫn vinh dự khi được đích thân nhạc sĩ Huy Tuấn gửi lời mời tham gia dự án lần này cùng với rất nhiều những nghệ sĩ mà Isaac rất yêu quý. Tất nhiên là Isaac phải đồng ý ngay, vì đây không chỉ là một bài hát hay mà còn là một dự án cộng đồng rất ý nghĩa”, anh chia sẻ. 

 

ca khúc chủ đề SEA Games 31
Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi tại làng nhạc Việt, “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)” chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ.

Hôm 28/2, bản demo của “Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng)” do nam ca sĩ Tùng Dương thể hiện đã được hé lộ tới khán giả. Ca khúc gây ấn tượng bởi giai điệu khí thế, trẻ trung bên cạnh phần ca từ kết hợp giữa tiếng Việt và tiếng Anh mang nội dung tích cực để cổ vũ tinh thần mọi người. Sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn viết về những con người sinh ra với một sứ mệnh vươn tới đỉnh cao. Họ bỏ lại đằng sau mọi khó khăn, nhọc nhằn trên hành trình chinh phục thành công bằng sự đam mê, nghị lực phi thường trong vòng tay bè bạn cũng như tình hữu nghị. Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt, bản audio kết hợp đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ.