Trang chủ Tin tức K-pop Những điểm khác nhau giữa các nhóm nhạc nam và nhóm nhạc...

Những điểm khác nhau giữa các nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ Kpop

Anna

Tuy đều hoạt động trong ngành công nghiệp Kpop, nhưng chắc chắn sẽ có sự khác biệt giữa nhóm nhạc nam và nữ. Mới đây, hai cựu thần tượng là Shinwoo (BLANC7) và Way (Crayon Pop) đã ngồi lại cùng nhau chia sẻ về vấn đề này.

 

1. Trang điểm

 

Những điểm khác nhau giữa các nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ Kpop
Thường thì thần tượng nam sẽ đánh khối và mắt nhiều hơn để gương mặt trở nên thanh tú hơn.

Shinwoo (BLANC7) cho biết khi trình diễn trên các chương trình âm nhạc, cả idol nam và nữ bắt đầu với cùng một cách trang điểm nền giống nhau. Nhưng vì ánh sáng đèn sân khấu quá mạnh, các nam thần tượng có xu hướng sử dụng nhiều kem nền và phấn mắt hơn so với nữ. Ngoài ra, họ còn thường xuyên đánh khối trên mặt làm cho phần hàm có thể thon gọn hơn. Nhưng không như phái đẹp, Shinwoo nói những idol như anh thường hiếm khi sử dụng mascara.

 

2. Giảm cân

 

Có gì khác nhau giữa các nhóm nhạc nam và nữ idol Kpop mà tất cả mọi người đều tò mò?
Không ngoại lệ, các thần tượng nam vẫn phải vào chế độ ăn kiêng nếu cần thiết hoặc có dấu hiệu tăng cân.

Khi nói đến vấn để cân nặng, các quy định hạn chế dành cho nhóm nhạc nam cũng không nhiều như nhóm nữ. Cụ thể, bởi vì vũ đạo của nhóm nam thường sẽ mạnh mẽ hơn và bao gồm nhiều động tác nhào lộn, nhảy mạnh nên thường các chàng trai sẽ lợi dụng điều đó để giảm cân thông qua hoạt động luyện tập hay biểu diễn. Nhưng vẫn có chế độ dành riêng để kiểm soát cân nặng của các thành viên nếu như họ tăng cân. Nhắc đến điều này, Shinwoo cũng nhớ lại khoảng thời gian mà mình không thể ăn bất cứ thứ gì ngoài 12 hạt hạnh nhân.

 

3. Kí túc xá

 

Có gì khác nhau giữa các nhóm nhạc nam và nữ idol Kpop mà tất cả mọi người đều tò mò?
Đời sống kí túc xá của nhóm nam khá giống như sinh hoạt trong quân ngũ. Nhưng có một điểm chung là họ đều có “sở thích” đi quanh kí túc trong trạng thái không quần áo.

Thường thì đời sống kí túc xá của idol nam sẽ tương tự như khi trong quân ngũ vậy. Sau lịch trình, các thành viên trong nhóm nam thường hay về nhà, thay đồ và tắm rửa. Có một sự thật thú vị mà cả Shinwoo và Way đều đồng cảm được đó là dù là thần tượng nam hay nữ thì họ đều có sở thích đi vòng quanh kí túc xá của mình trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn.

 

4. Bắt nạt

 

Có gì khác nhau giữa các nhóm nhạc nam và nữ idol Kpop mà tất cả mọi người đều tò mò?
Không có hiện trạng bắt nạt nhiều như nhóm nữ, nhưng các thành viên trong nội bộ nhóm nam thường hay đố kị lẫn nhau.

Một người hâm mộ muốn biết liệu có đúng là các thần tượng nam thường ít bị bắt nạt hơn nữ hay không, và đây là câu trả lời được đưa ra. Không giống như Way từng chứng kiến cảnh bắt nạt trong nhóm nhạc nữ trước đây, Shinwoo nói rằng anh chỉ một lần được nghe về vấn đề này thông qua người khác. Tuy nhiên, vẫn có sự đố kị nhau giữa các thành viên trong một nhóm nam và dễ dàng dẫn đến những căng thẳng không đáng có.