Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Những dự án hợp tác đáng mong chờ sắp tới: Nicki Minaj...

Những dự án hợp tác đáng mong chờ sắp tới: Nicki Minaj bắt tay NBA YoungBoy, Maluma collab The Weeknd

trinh.vo

Không khí âm nhạc những ngày cuối năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ nhờ những màn hợp tác đến từ các nghệ sĩ. Cụ thể, đó là cú bắt tay đến từ bộ ba Nicki Minaj, NBA YoungBoy và Mike Will, ngoài ra còn có sản phẩm hợp tác giữa Maluma và The Weeknd.

 

Vào ngày 3/11, Nicki Minaj đã gây tò mò cho người hâm mộ khi đăng tải bức ảnh chụp cùng NBA YoungBoy trên Instagram, kèm theo đó là dòng chú thích: “#WhatThatSpeedBout Thursday Night. NBA Young Boy x Barbie x Mike Will“. Theo đó, cụm hashtag “What That Speed Bout” được đề cập chính là tiêu đề ca khúc hợp tác lần này của bộ ba bao gồm Nicki Minaj, NBA YoungBoy và Mike Will. Trong bộ trang phục bó sát thể thao màu xanh, Nicki Minaj để lộ bụng bầu khi ở thời điểm chưa sinh.

 

Dòng trạng thái chia sẻ mới đây của Nicki Minaj trên Instagram.

Nhiều bình luận để lại dự đoán có lẽ Nicki Minaj đã thực hiện “What That Speed Bout” trước khi hạ sinh con trai đầu lòng vào tháng Chín. Vừa qua, nữ rapper cũng góp mặt trong ca khúc “Whole Lotta Choppas” của Sada Baby và mang về thành công khi xuất hiện trong Top 40 của BXH Billboard Hot 100. Còn nam rapper NBA Young Boy thì vừa cho ra mắt bản mixtape “Never Broke Again Vol. 1” (Ain’t Too Long 2) vào đầu tháng Mười qua.

 

Bên cạnh đó, người hâm mộ hiện tại cũng đang “đứng ngồi không yên” trước thông báo hợp tác chung của Maluma và The Weeknd. Mới đây trên Twitter cá nhân, The Weeknd đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Maluma mà không đi kèm bất kì chú thích nào. Kế tiếp đó là dòng trạng thái bằng tiếng Tây Ban Nha đầy úp mở: el fin de semana” (tạm dịch: Cuối tuần). 

 

The Weeknd đăng tải bức ảnh chụp cùng Maluma.
Kèm theo đó là dòng chia sẻ tiếng Tây Ban Nha.

Hiện tại cả Maluma và The Weeknd đều chưa lên tiếng xác nhận về thông tin hợp tác chung. Nhưng với loạt “thính” trên trang cá nhân của The Weeknd thì điều đó có lẽ sẽ sớm xảy đến trong thời gian tới. Nhiều bình luận để lại thể hiện sự mong đợi được nghe giọng hát của The Weeknd bằng tiếng Tây Ban Nha. Đặc biệt với một nghệ sĩ nổi bật và gặt hái được nhiều thành công như Maluma thì màn hợp tác này càng được đặt kì vọng nhiều hơn.