Trang chủ Tin tức K-pop “Những đứa trẻ đi lạc” Stray Kids chính thức mang UNVEIL Tour...

“Những đứa trẻ đi lạc” Stray Kids chính thức mang UNVEIL Tour “I am…” đến nước Mỹ

trinh.vo

Khởi động năm 2019 với UNVEIL Tour “I am…”, Stray Kids đang dần khẳng định thành công của mình trên con đường hoạt động âm nhạc. Không chỉ dừng lại với “mác” tân binh nhà JYP, các chàng trai sẽ còn có thể tiến xa hơn thế nữa.

 

Sau thông tin UNVEIL Tour “I Am…” sẽ dừng chân tại Manila vào ngày 27/4 sắp tới, Stray Kids tiếp tục mang đến bất ngờ cho người hâm mộ khi thông báo điểm đến tiếp theo của “I Am…” tại Mỹ. Các chàng trai sẽ sẽ lần lượt mang sân khấu đến với 3 thành phố lớn bắt đầu từ ngày 15/5 tại Newark, 17/5 với Los Angeles và kết thúc tại Houston vào ngày 19/5. Từ sau sân khấu KCON 2018, đây được xem là hoạt động solo đầu tiên của Stray Kids tại Mỹ.

 

Poster chính thức công bố tour diễn của Stray Kids tại Mỹ.

 

UNVEIL Tour “I Am…” gần như chiếm trọn hoạt động của Stray Kids trong năm nay, đây được xem như tour diễn để quảng bá bộ ba album “I Am NOT”, “I Am Who” và “I Am You” phát hành vào năm ngoái của các chàng trai. Trước đó, album đầu tay “Mixtape” cũng xuất sắc giữ vị trí no.2 trên BXH World Album của Billboard. Với thành công đầy hứa hẹn đến từ UNVEIL Tour “I Am…” Stray Kids đang nhận được chú ý từ truyền thông trong nước lẫn quốc tế. Không nằm ngoài định hướng của JYP Entertainment, đây sẽ là cơ hội lớn mang Stray Kids đến với khán giả quốc tế.

 

Là thế hệ nhóm nhạc nam thứ 4 của JYP Ent sau G.O.D, 2PM, 2AM và GOT7, Stray Kids được ví như “tân binh quái vật” của Kpop trong năm 2018 với nhiều thành tích ấn tượng. Được “chắt lọc” từ những thực tập sinh ưu tú của chương trình truyền hình thực tế cùng tên Stray Kids (2017), khả năng âm nhạc và sáng tác của các chàng trai là điều không cần bàn cãi. Tất cả các sản phẩm âm nhạc của nhóm đều có sự góp mặt của các thành viên trong khâu sản xuất hoặc sáng tác. Đây là một trong những lí do tạo nên chất nhạc riêng biệt cho các chàng trai khi đặt cạnh với những “đàn anh” cùng công ty.

 

“I Am You” là một trong những album nổi bật nhất của Stray Kids trong năm 2018.

Như một luật bất thành văn, các nhóm nhạc nam đến từ JYP Entertainment đều ít nhiều chịu bị ảnh hưởng từ phong cách âm nhạc của Park Jin Young – ông lớn của JYP. Điều ấy thể hiện rõ nhất trong các sản phẩm âm nhạc của 2PM những năm về trước và GOT7 ở giai đoạn đầu ra mắt. Không phải ngẫu nhiên khán giả lại gọi Stray Kids là những đứa trẻ đi lạc của JYP, ngay từ sản phẩm ra mắt “Hellevator”, Stray Kids đã thành công khi tạo nên phong cách âm nhạc của riêng mình. Điều đấy tiếp tục được khẳng định qua nhiều sản phẩm tiếp theo như: “District 9”, “My Pace”, “I Am YOU”. Với tài năng và nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường âm nhạc, khán giả hi vọng Stray Kids sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công nổi bật trong năm nay. Và hơn thế nữa là nối tiếp thành công của “đàn anh” đi trước lập nên kỉ lục mới cho JYP Ent. trong tương lai.

 

MV “Hellevator” – Stray Kids