Trang chủ Tin tức Những gạch đầu dòng cần biết về màn comeback của Uni5 sau...

Những gạch đầu dòng cần biết về màn comeback của Uni5 sau hơn 1 năm vắng bóng

YANG

Với sự đầu tư kĩ lưỡng, màn trở lại của Uni5 với “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” được người hâm mộ kỳ vọng sẽ thực sự bùng nổ và đem lại cho 5 chàng trai những bước tiến mới trong sự nghiệp.

 

Sau nhiều ngày khiến người hâm mộ trông chờ khi liên tục úp mở về kế hoạch tái xuất Vpop, Uni5 cuối cùng đã thông báo tới các khán giả những thông tin cụ thể cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình vào hôm nay (5/9). Được biết, ca khúc sắp sửa được trình làng tiếp tục là một sáng tác về tình yêu mang tựa đề “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em”.

 

Theo lịch trình được công bố, “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” sẽ được Uni5 trình làng vào ngày 15/9.

Theo poster được đăng tải trên Fanpage của nhóm, 5 chàng trai nhà 6th Sense Entertainment dự kiến sẽ cho lên sóng “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” vào ngày 15/9 tới. Tuy nhiên trước khi sản phẩm được phát hành, Uni5 sẽ lần lượt hé lộ tới khán giả những hình ảnh và video giới thiệu về concept mà nhóm sẽ mang đến trong sự trở lại lần này. Teaser MV chính thức sẽ được tung ra vào ngày 12/9. Đồng thời, link đặt trước bản audio của ca khúc comeback sẽ được mở ra vào một ngày sau đó.

 

Trước đó vào hôm 3/9, ekip của Uni5 cũng đã đăng tải lên Fanpage của nhóm một hình ảnh đầy màu sắc với nội dung là hashag #NDCTHVE cùng dòng caption “Uni5 đã nói dối” khiến cộng đồng UNI vô cùng háo hức và liên tục đoán già đoán non về dự án âm nhạc lần này. Bên cạnh đó, gà cưng nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn tung ra bộ hình nhóm để bước đầu hâm nóng cho màn tái xuất đường đua Vpop của mình sau một thời gian dài vắng bóng. Với hình tượng trưởng thành, quyến rũ và đầy thu hút, các khán giả đang vô cùng mong chờ những thay đổi lớn về mặt phong cách của các thành viên trong “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” sắp tới.

 

Hình ảnh mới nhất của nhóm Uni5.

Ra mắt vào năm 2016, tuy nhiên cho đến nay, số lượng sản phẩm âm nhạc chính thức của Uni5 là khá hạn chế giữa thị trường âm nhạc đầy sôi động. “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” là ca khúc mới nhất của các chàng trai sau hơn 1 năm kể từ MV “Hãy Khóc Trên Vai Anh” vào tháng 6/2019.

 

MV “Hãy Khóc Trên Vai Anh” của Uni5.