Trang chủ Tin tức K-pop Những khoảnh khắc khiến ARMY quên mất BTS là những “đại gia”...

Những khoảnh khắc khiến ARMY quên mất BTS là những “đại gia” thứ thiệt

Thu nhập của các thành viên BTS được xếp vào hàng “khủng” khi nhóm không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn rất thành công trên thị trường âm nhạc thế giới. Dù vậy, các chàng trai nhà HYBE vẫn luôn rất khiêm tốn và giản dị, đến nỗi đôi khi khiến ARMY quên mất họ đều đã có những khối tài sản đáng mơ ước.

 

Có lẽ ai ai cũng đã biết, BTS có trong tay vô số bản hit phổ biến toàn cầu, từng thiết lập nhiều kỷ lục ấn tượng từ doanh số bán album cho đến doanh thu nhạc số và được công nhận là nhóm nhạc nam thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Sau những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp, các thành viên đã có thể sở hữu những căn hộ trị giá hàng triệu USD. Thế nhưng chỉ cần nhìn vào những điều dưới đây, người hâm mộ có thể sẽ chợt quên mất BTS thật ra giàu có đến mức nào.

 

Mặt dù “tậu” căn hồ cao cấp ở “Seoul Forest Trimag” trị giá 1,95 tỷ Won (khoảng 39 tỷ đồng) nằm gần trung tâm Gangnam, có view nhìn ra sông Hàn, nhưng em út BTS lại chỉ thích trong căn phòng chứa quần áo này thôi. 
Mặc dù “tậu” căn hồ cao cấp trị giá 1,7 tỷ USD (khoảng 39 tỷ đồng) nằm gần trung tâm quận Gangnam, view nhìn ra sông Hàn, nhưng em út BTS lại chỉ thích trong căn phòng chứa quần áo này thôi.
Tham gia trong một buổi lễ giao giải, Jungkook thậm chí còn hứng thú với đồ ăn nhẹ được phục vụ miễn phí hơn là tập trung vào chương trình. Nhìn vẻ mặt phấn khởi của anh chàng khi khoe đồ ăn vặt, ai lại biết được anh ấy chính là tài phiệt đâu cơ chứ.
Khi tham gia trong một lễ giao giải, Jungkook thậm chí còn hứng thú với các món ăn nhẹ được phục vụ miễn phí hơn là tập trung vào chương trình. Nhìn vẻ mặt phấn khởi của anh chàng khi khoe đồ ăn vặt, ai mà ngờ được anh chính là “đại gia” thứ thiệt đâu cơ chứ.
Chỉ cần là đồ ăn vặt, nam thần tượng đều sẽ không thể bỏ qua, thậm chí còn từng vì một túi bánh khoai tây mà tranh giành kịch liệt với thành viên cùng nhóm.
Chỉ cần là đồ ăn vặt, nam thần tượng chắc chắn sẽ không bỏ qua. Có lần anh còn từng vì một túi bánh khoai tây mà tranh giành kịch liệt với anh cả Jin của nhóm.
Khi đi du lịch cùng các thành viên trong chương trình thực tế của nhóm “Bon Voyage”, Jungkook từng khiến các anh “cạn lời” khi nói rằng ho rất nghèo để xin thức ăn miễn phí. 
Trong khoảng thời gian đi du lịch cùng các thành viên trong chương trình thực tế “Bon Voyage”, Jin từng khiến cả nhóm “cạn lời” khi nói rằng họ rất nghèo để xin chủ quán… thức ăn miễn phí.
Chưa dừng lại ở mức xin đồ ăn, nam thần tượng còn dùng mũ và đóng giả làm người xin tiền. Khi một thành viên khác của BTS vừa bỏ tiền vào nón, anh liền phấn khích cầm lấy rồi chạy đi. 
Chưa dừng lại ở mức xin đồ ăn, Jungkook còn dùng mũ và đóng giả làm người xin tiền. Khi có người bỏ tiền vào nón, anh liền phấn khích cầm lấy rồi chạy mất dạng như sợ phải trả lại.
Tương tự em út, một thành viên khác là Suga cũng từng tậu căn hộ cao cấp trị giá 3 triệu đô (khoảng 68,5 tỷ đồng), thế nhưng lại bỏ túi… một chiếc gương miễn phí. Đặc trong khoảnh khắc đó, anh trông vô cùng điềm tĩnh tựa như chưa hề có điều gì xảy ra. 
Một thành viên khác là Suga cũng mua cho mình được căn hộ cao cấp trị giá 3 triệu USD (khoảng 68,5 tỷ đồng), thế nhưng vẫn có thể nhanh tay… bỏ túi một chiếc gương miễn phí khi đang dự sự kiện. Đặc biệt là trong khoảnh khắc đó, anh trông vô cùng điềm tĩnh tựa như chưa hề có chuyện gì vừa xảy ra.
Các chàng trai nhà HYBE vẫn thường cãi nhau chỉ vì những thứ nhỏ nhặt nhất, chẳng hạn như việc sử dụng kéo nhà bếp.
Các chàng trai nhà HYBE vẫn thường cãi nhau chỉ vì những thứ nhỏ nhặt, chẳng hạn như việc sử dụng kéo trong nhà bếp.
BTS thậm chí còn từng phấn khích hơn bao giờ hết khi nhận được giỏi thưởng là… bộ dụng cụ chuyên dùng để nấu ramen (mì gói). Các thành viên đều cảm thấy hào hứng vì sắp tới sẽ có thể nấu mì vừa nhanh vừa tiện dụng.
BTS thậm chí còn từng không giấu được sự phấn khích khi nhận được giải thưởng sau khi chơi trò chơi là… bộ dụng cụ chuyên dùng để nấu mì ramen.
Trong Vlog “Cuộc sống một ngày cùng người bạn cùng phòng”, cặp đôi Jin và Suga liên tục phàn nèn về việc phải trả tiền cho hai muỗng kem. 
Trong vlog “Cuộc sống một ngày cùng người bạn cùng phòng”, bộ đôi Jin và Suga đã liên tục phàn nàn về việc phải trả tiền cho hai muỗng kem.
Dù là nhóm nhạc đình đám nổi tiếng toàn thế giới luôn bán cháy vé cho các buổi biểu diễn, từng phá vô số kỷ lục và giành nhiều giải thưởng danh giá, các chàng trai BTS vẫn trông rất hạnh phúc khi chơi những trò game giản dị cùng nhau. 
Dù là nhóm nhạc đình đám nổi tiếng toàn thế giới luôn bán “cháy” vé cho các buổi biểu diễn, phá vỡ vô số kỷ lục và giành nhiều giải thưởng danh giá, các chàng trai BTS vẫn rất hạnh phúc khi chơi những trò game đơn giản, đôi khi cũng cực kì trẻ con cùng nhau.