Trang chủ Tin tức K-pop Những lần idol khiến fan dậy sóng vì thao tác “sai 1...

Những lần idol khiến fan dậy sóng vì thao tác “sai 1 ly đi 1 dặm” ấn nhầm follow

Ánh Sáng

Mạng xã hội thời đại 4.0 như một “con dao hai lưỡi” đối với các thần tượng Kpop, bởi chỉ cần một lần trượt tay follow nhầm hay thả tim, thậm chí là vô tình mặc áo đôi cũng dễ dàng làm bùng nổ tin đồn hẹn hò. 

 

Cụ thể vào ngày 30/8 vừa qua, Yoon Eun Hye đã đăng tải một tấm hình lên Instagram story cá nhân cùng dòng chú thích: “Buồn cười thật chứ, đây là gì thế? Sao có thể như thế được? Nổi hết da gà đây này”. Theo đó, nữ diễn viên đã đăng đoạn tin nhắn là cuộc trao đổi giữa nữ diễn viên và Choi Siwon (Super Junior) khi cả hai vô tình mặc màu áo giống nhau cùng một thời điểm. 

 

Đoạn tin nhắn giữa Yoon Eun Hye và Super Junior.
Đoạn tin nhắn giữa nữ diễn viên Yoon Eun Hye và thành viên Siwon của Super Junior.

Trong đó, Siwon và nữ chính “Coffee Prince” hài hước bày tỏ: “Chị mà đăng tấm hình mặc hoodie này lên thì có gì nghiêm trọng xảy ra không nhỉ?”. Hóa ra từ đầu cô nàng có ý định đăng lên nhưng đã kịp dừng lại khi thấy Siwon đã post một tấm ảnh tương tự trước đó. Nam thần tượng diện áo hoodie xanh kèm mũ lưỡi trai và ngồi trong xe ô tô, khiến nhiều người dễ lầm tưởng rằng đây là “lovestagram” và họ là một cặp đôi. Có thể thấy Yoon Eun Hye đã cực kì cảnh giác và tinh ý trước khi mọi việc được đẩy đi quá xa bởi lẽ trước đó nhiều thần tượng Kpop đã phải nhận về những chỉ trích chỉ vì hiểu lầm.

 

Đầu tiên phải kể đến chính là sự cố của V (BTS) follow nhầm cô nàng Jennie (Black Pink) vào cuối năm ngoái. Tuy đã ngừng follow ngay sau đó và ẩn ý trên Weverse rằng vốn dĩ anh chàng không biết sử dụng Instagram, thế nhưng sự việc này đã gây sóng gió không hề nhỏ. Tại thời điểm đó, các Army đã tấn công vào tài khoản của giọng ca “Solo” và để lại những bình luận tiêu cực chỉ vì nghi vấn cả hai hẹn hò. Gần đây nhất, thành viên Jeno (NCT Dream) cũng khiến người hâm mộ phải “dậy sóng” khi trượt tay bấm theo dõi Mina (TWICE). Theo đó, những “bằng chứng” được cho là hẹn hò trước đó một lần nữa cũng bị đào lại, khiến mọi chuyện ngày một nghiêm trọng hơn. 

 

Sự cố trượt tay follow nhầm của Jeno và V.
Sự cố trượt tay follow nhầm của Jeno và V.

Không như các thế hệ đi trước, ở thời điểm hiện tại người hâm mộ khó lòng thấy được những màn tương tác giữa các thần tượng nam và nữ bởi sự nhạy cảm quá mức đến từ một bộ phận người hâm mộ. Ngay cả ở những concert gia đình, thậm chí các nghệ sĩ cùng nhà cũng hiếm khi tương tác với nhau để tránh những đồn đoán sai lệch có thể xảy đến.