Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Những nội dung gì được viết trong cuốn hồi ký của Britney...

Những nội dung gì được viết trong cuốn hồi ký của Britney Spears?

YANG

Tháng Hai năm nay, truyền thông cho biết giọng ca “Toxic” đã được trả tới 15 triệu USD (tương đương hơn 340 tỉ đồng) để ra mắt hồi ký. Hơn 1 tháng không đưa bất kỳ bình luận nào, nữ ca sĩ vừa bật mí cô đang trong quá trình viết cuốn sách của riêng mình. 

 

Thông tin được Britney Spears chia sẻ thông qua bài đăng trên trang cá nhân vào hôm qua (4/4). Trong đó, nữ ca sĩ miêu tả cuốn hồi ký của mình như một tác phẩm để “chữa lành và trị liệu“. Nói về quá trình viết sách, Britney tiết lộ “thay vì dùng trái tim” cô sẽ kể chuyện bằng lí trí như cách mà bạn trai cũ Justin Timberlake từng thể hiện sự tôn trọng khi công khai xin lỗi mình và Janet Jackson vào năm ngoái. “Thời gian trả lời tất cả. Dù thế nào thì tôi chỉ muốn cho mọi người biết là tôi thực sự thận trọng trong việc này“, Britney viết.

 

Britney Spears viết hồi ký
Nguyên văn bài đăng của Britney Spears.

Cũng thông qua bài đăng, Britney Spears có nhắc đến mẹ cô là Lynne Spears và em gái Jamie Lynn Spears với thái độ oán trách. Nữ ca sĩ chỉ trích cả hai vì đã thản nhiên ra mắt hồi ký riêng trong khi cô “thậm chí không thể uống một tách cà phê, lái chiếc ô tô của mình hay làm bất cứ điều gì” do sự kiểm soát từ quyền bảo hộ. Ngoài ra, nguyên nhân khiến Britney quyết định nói ra tất cả là vì cô chưa bao giờ cảm thấy bản thân được lắng nghe. “Tôi chỉ biết gào thét trong lòng và bất kể tôi nói điều thì vẫn luôn bị coi thường“, chủ nhân hit “Criminal” bày tỏ.

 

Britney Spears viết hồi ký
Tháng Hai năm nay, truyền thông đưa tin Britney Spears được trả 15 triệu USD để ra mắt hồi ký.

Cuối cùng, Britney Spears khẳng định: “Rất xin lỗi nếu tôi đã xúc phạm ai khi viết ra những dòng này. Nhưng em gái tôi từng nhắc đến tên tôi một cách hợp pháp hơn 200 lần trong cuốn sách của cô ấy, khóc trên tivi và nhận những lời an ủi. Vậy nên tôi cũng có quyền được chia sẻ cảm xúc lên Instagram“. Bên dưới bài đăng, người hâm mộ đồng loạt ủng hộ việc Britney ra mắt hồi ký. Đặc biệt, vị hôn phu Sam Asghari để lại một bình luận động viên: “Tôi sẽ mua bản đầu tiên“. Tuy nhiên hiện tại, bài đăng từ Britney Spears đã bị xóa đi.