Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Niall Horan khẳng định không hẹn hò Selena Gomez: “Tôi chỉ tập...

Niall Horan khẳng định không hẹn hò Selena Gomez: “Tôi chỉ tập trung vào âm nhạc, chuyện gì đến sẽ đến”

Pura Vida

Một lần nữa, cựu thành viên One Direction lên tiếng về chuyện hẹn hò với Selena Gomez. Niall Horan khẳng định cả hai đã ở trong mối quan hệ bạn bè được nhiều năm và luôn xuất hiện cạnh nhau trong những cuộc đi chơi cùng nhóm bạn thân.

 

Tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa Selena Gomez và Niall Horan dấy lên từ năm 2015, thế nhưng cả hai vẫn tuyên bố chỉ là bạn sau những lần xuất hiện cạnh nhau. Vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn, Niall Horan khẳng định không có mối quan hệ lãng mạn với Selena Gomez hoặc bất cứ người phụ nữ nào khác.

 

“Tôi có bạn gái chưa à? Tôi không có bạn gái. Tôi độc thân. Cực kỳ độc thân”, Niall Horan thẳng thắn trả lời. Bên cạnh đó, nam ca sĩ giải thích anh đang tập trung vào âm nhạc thời điểm này: “Tôi chỉ có công việc thôi. Chẳng bao giờ tôi cố gắng để đi tìm “một nửa” của mình. Chuyện gì đến sẽ đến. Và nếu lỡ có điều gì cản trở việc bạn gặp gỡ ai thì đó cũng là điều cần phải xảy ra”.

 

Đây không phải lần đầu tiên Niall Horan lên tiếng về vấn đề này. Tháng Mười vừa qua, anh đã từng nói trong chương trình SiriusXM tương tự. Giọng ca “Nice To Meet Ya” cho biết cả hai chưa có ý định thực hiện chung bản song ca nào trong tương lai. Tuy vậy, cả hai thường xuyên ủng hộ nhau trong công việc. Ngay trên Instagram của Niall Horan, anh từng selfie với poster của Selena Gomez và “gắn tên” nữ ca sĩ vào. Về phần Selena Gomez, cô nàng cũng chia sẻ khoảnh khắc nghe nhạc của Niall Horan trên Story Instagram cùng những lời động viên ngọt ngào.

 

Selena Gomez từng nhiều lần ủng hộ Niall Horan trên Instagram.
Cựu thành viên One Direction cũng thường có những hành động thân thiết với nữ ca sĩ trên mạng xã hội.

Trong quá khứ, cả hai từng xuất hiện trong một bữa tiệc sinh nhật của Jenna Dewan vào bốn năm trước với những hình ảnh thân mật, một số nguồn tin cho biết cả hai đã cực kỳ thân thiết tối hôm đó. Tháng Mười vừa qua, Selena Gomez xuất hiện trước nhà Niall Horan trong trang phục thoải mái khiến tin đồn hẹn hò tiếp tục lan rộng. Sau tất cả, cả hai đều khẳng định họ chỉ là bạn.

 

Thời gian qua, Selena Gomez đã phát hành ca khúc comeback “Look At Her Now” và “Lose You To Love Me” đánh dấu sự trở lại âm nhạc. Trong đó, ca khúc “Lose You To Love Me” đã giúp nữ ca sĩ có được thành tích No.1 BXH Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp. Về phần Niall Horan, anh đã cho ra mắt đĩa đơn “Nice To Meet Ya” và tạo được nhiều dấu ấn.

 

“Lose You To Love Me” – Selena Gomez trên nền tảng Spotify.

 

“Lose You To Love Me” – Selena Gomez trên nền tảng Apple Music.