Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nick Jonas trấn an fan sau khi nhập viện vì tai nạn...

Nick Jonas trấn an fan sau khi nhập viện vì tai nạn làm nứt xương sườn

Thảo

Xuất hiện tại trường quay để tiếp tục ghi hình cho chương trình “The Voice”, Nick Jonas đã tự mình chia sẻ về vụ tai nạn vào cuối tuần rồi khiến anh phải nhập viện.

 

Theo truyền thông Mỹ đưa tin trong những ngày qua, Nick Jonas đã phải đến bệnh viện để điều trị vào đêm thứ Bảy vừa qua sau khi bị chấn thương. Trang TMZ cho biết thành viên nhóm Jonas Brothers đã gặp tai nạn khi đang trong quá trình ghi hình cho một dự án mới. Được biết, chấn thương của Nick khá nghiêm trọng nên anh đã được đưa đến một bệnh viện địa phương trong đêm bằng xe cấp cứu.

 

Nick Jonas
Nick Jonas đã phải nhập viện vào cuối tuần qua do nứt xương sườn.

Tờ Elle cho biết Nick Jonas đã nhanh chóng được về nhà nghỉ ngơi. Nhưng mới đây, anh liền có mặt tại trường quay chương trình “The Voice” để làm việc trở lại vào chiều ngày 17/5. Tại đây, nam ca sĩ cũng chia sẻ một số thông tin chi tiết về vụ chấn thương gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ của mình vào cuối tuần qua. Nick tiết lộ đã bị nứt xương sườn sau một cú ngã xe đạp, bên cạnh đó còn có một vài vết thương, vết bầm tím khác quanh người do va chạm.

 

Đáp lại lời hỏi thăm từ người dẫn chương trình “The Voice” Carson Daly, Nick Jonas cũng khiến người hâm mộ cảm thấy yên tâm hơn về tình trạng hiện tại của anh: “Tôi thấy ổn và khá hơn rồi. Tôi vẫn muốn tiếp tục làm việc ngay cả khi không thể hoạt động năng nổ như mọi khi”. Không những vậy, anh chàng vẫn rất lạc quan và hóm hỉnh dặn nam nghệ sĩ Blake Shelton đừng nên chọc anh cười nhiều quá: “Vì mỗi khi tôi cười thì có hơi đau đấy”.

 

Vợ chồng Nick Jonas vừa đóng góp 1 triệu USD giúp người dân Ấn Độ phòng chống COVID-19.

2021 là một năm khá bận rộn của Nick Jonas khi nam ca sĩ chỉ vừa phát hành album phòng thu “Spaceman” vào đầu năm nay thì sau đó cũng liền tiếp tục bận rộn với vai trò huấn luyện viên cho chương trình “The Voice”. Tuần trước, anh và vợ mình là Priyanka Chopra đã gây quỹ được 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng) để quyên góp hỗ trợ người dân Ấn Độ phòng chống dịch COVID-19.