Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bạn sẽ làm gì khi có một bộ óc lãng mạn trời...

Bạn sẽ làm gì khi có một bộ óc lãng mạn trời phú như Nick Jonas?

Baro

Hành động ngọt ngào của chàng em út ban nhạc Jonas Brother dành cho bà xã khiến cho không ít chị em phụ nữ phải bày tỏ sự ngưỡng mộ.

 

Vẫn còn hơn 6 tháng nữa mới tròn 1 năm để Nick Jonas kỷ niệm 1 năm ngày cưới với vị hôn thê xinh đẹp Priyanka Chopra. Thế nhưng nếu như bạn là một đức lang quân với bộ óc lãng mạn trời phú thì sẽ chẳng thiếu những ý tưởng cho những dịp kỷ niệm khác. Đó chính xác là những gì giọng ca “Jealous” đã làm khi anh kỷ niệm một cột mốc khác trong hành trình tình yêu với vợ của mình: 1 năm ngày hẹn hò đầu tiên.

 

Nam ca sĩ đã cập nhật Instagram cá nhân của mình vào hôm thứ Bảy (25/5) bằng một hình ảnh tuyệt đẹp cho thấy anh và bà xã tạo dáng như đang khiêu vũ. Cả 2 diện ton-sur-ton màu trắng chủ đạo với bối cảnh một chiếc ban công hướng ra khung cảnh trời xanh, mây trắng nắng lung linh. Cùng với đó, Nick Jonas cũng dành một bức thư tình lãng mạn cho Priyanka Chopra thông qua những dòng chú thích bên dưới.

 

Một năm về trước tôi đã đi xem ‘Người Đẹp và Quái Vật’ tại một rạp phim của Hollywood cùng với một nhóm bạn. Trong số đó có 1 người phụ nữ giờ đây đã trở thành người bạn tốt nhất của tôi, là tri kỷ, nàng thơ và là người vợ xinh đẹp tuyệt vời của tôi. Tôi vô cùng biết ơn vì hành trình ở bên cạnh nhau của chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Em làm cho tôi cười mỗi ngày và truyền cảm hứng để tôi trở thành con người tốt nhất của chính tôi. Tôi rất vinh dự khi là chồng của em. Tôi yêu em“, những dòng thư có cánh mà Nick Jonas gửi đến bà xã Priyanka Chopra.

 

Bài đăng của Nick Jonas dành cho bà xã Priyanka Chopra (Ảnh chụp màn hình).

Mặc dù trước đó cặp đôi đã gặp gỡ nhau tại MET Gala 2017, tuy nhiên họ đã chẳng có thêm bước tiến triển nào khác cho đến khi chính thức hẹn hò vào 1 năm sau đó. Với những người đã, đang và sẽ yêu say đắm, bất cứ một ngày nào đó liên quan đến câu chuyện tình của họ đều trở nên đầy ý nghĩa. Và có lẽ vì thế mà Nick Jonas xem hôm định mệnh đi xem “Người Đẹp và Quái Vật” đã nối duyên cho anh với Priyanka Chopra.

 

Đáp lại tấm chân tình của Nick Jonas, bên dưới bài đăng Priyanka Chopra đã để lại một bình luận mùi mẫn không kém: “Điều tuyệt vời và may mắn nhất của cuộc đời em đó chính là anh. Em yêu anh“.

 

Nick Jonas và Priyanka Chopra là 1 trong những cặp trai tài gái sắc đẹp đôi nhất Hollywood.

Hành động kỷ niệm của Nick Jonas và những lời ngọt ngào mà cặp đôi trao cho nhau đã làm cho không ít người hâm mộ, đặc biệt là cánh chị em không giấu được sự ngưỡng mộ và ghen tị. Một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc đời người phụ nữ đó là có được 1 tấm chồng xứng đáng, và Priyanka Chopra đã may mắn tìm được điều đó.