Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Nicki Minaj đau buồn trước cái chết của nam rapper đoản mệnh...

Nicki Minaj đau buồn trước cái chết của nam rapper đoản mệnh Pop Smoke

Pura Vida

Sáng 19/2, thông tin rapper Pop Smoke qua đời tại nhà riêng khiến nhiều nghệ sĩ và cả người hâm mộ bàng hoàng thương xót. Nguyên nhân về sự ra đi của nam rapper được tiết lộ là do anh bị cướp tấn công ở Hollywood Hills.

 

Theo trang TMZ, hai người đàn ông không rõ danh tính đã đột nhập vào nhà và bắn nhiều phát súng khiến nam rapper bị thương nặng vào hôm 19/2. Sau đó, anh đã được đưa đến Trung tâm y tế nhưng nam rapper 20 tuổi đã qua đời. Nguyên nhân đằng sau vẫn còn được cảnh sát điều tra và chờ được công bố.

 

Trong sự nghiệp âm nhạc, rapper Pop Smoke đã phát hành hai EP là “Meet The Woo” (2019) và phần tiếp theo là “Meet The Woo 2” (2020). Ngoài ra, anh cũng được biết đến nhiều nhất với đĩa dơn “Welcome To The Party” kết hợp với Nicki Minaj và Skepta hay “Christopher Walking”, “Dior” và bản remix “Slide” kết hợp với H.E.R, A Boogie Wit da Hoodie và Chris Brown.

 

Pop Smoke được biết đến nhiều nhất với đĩa dơn “Welcome To The Party” kết hợp với Nicki Minaj.

Sự nghiệp trở thành rapper nổi tiếng đến với Pop Smoke cũng vô cùng ngẫu hứng. Vào năm 2018, Pop Smoke đã đến thăm một phòng thu âm ở Brooklyn với rapper Jay Gwuapo. Sau khi Jay Gwuapo ngủ thiếp đi trên ghế sofa, anh bước vào thử một đoạn rap và sử dụng một đoạn beat có sẵn từ YouTube. Ca khúc này bỗng dưng được phát trên Spotify sau đó, và thêm 37.000 lượt nghe ở Soundcloud. Vài tháng sau, anh ký hợp đồng với Victor Victor Worldwide – một công ty con của Universal Music Group.

 

Trước sự ra đi ở tuổi 20 của nam rapper tài năng, nhiều nghệ sĩ đã thể hiện sự thương tiếc cho Pop Smoke. Nicki Minaj đăng tải một bài viết chân thành lên Instagram: “Kinh thánh nói với chúng ta rằng ghen ghét cũng tàn nhẫn như một nấm mồ. Không thể tin được, yên nghỉ nhé Pop Smoke”.

 

Ca khúc “Welcome To The Party” – Pop Smoke ft Nicki Minaj trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Welcome To The Party” – Pop Smoke ft Nicki Minaj trên nền tảng Apple Music.