Trang chủ Tin tức Pop Noah Cyrus phát hành MV “I Got So High That I Saw...

Noah Cyrus phát hành MV “I Got So High That I Saw Jesus” với lời nhắn nhủ: Tất cả mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi

Thảo

“Hơn bao giờ hết, giờ đây tất cả chúng ta cần phải đến bên nhau và hỗ trợ lẫn nhau, giữ an toàn, giữ sức khỏe, sống tích cực, rồi tất cả sẽ ổn thôi”. Noah Cyrus cho biết “I Got So High That I Saw Jesus” đã được sáng tác từ hàng tháng trước, và đây có lẽ là thời điểm thích hợp để phát hành ca khúc này.

 

Cách đây vài ngày, Noah Cyrus đã “nhá hàng” một đĩa đơn mới với tiêu đề hấp dẫn và  khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ không khỏi tò mò. Khán giả tự hỏi, liệu “I Got So High That I Saw Jesus” có phải là một bản hip-hop phối với pop như “fuckyounoah” năm ngoái, hay là một bản ballad nhuốm màu phúc âm như “Lonely”? Cuối cùng, chúng ta cũng đã có câu trả lời cho mình khi ca khúc chinh thức được phát hành vào 20/3 vừa qua, đó là một bản nhạc pop nhẹ nhàng mang âm hưởng dân gian tương tự ca khúc “July.

 

Noah Cyrus

Noah Cyrus ngày một khẳng định được tài năng và cá tính âm nhạc của mình.

Mở đầu bằng điệp khúc “Tôi đã đến nơi cao đến mức tôi nhìn thấy Chúa, Người nói tất cả sẽ ổn thôi”, phần còn lại của lời nhạc được lấy cảm hứng từ một số chi tiết trong Kinh thánh như Moses và bụi cháy, nước biến thành rượu,… Không gian ca khúc trở nên đậm tính tâm linh hơn trong video đi kèm do James Pereira đạo diễn. Trong đó, nữ ca sĩ 20 tuổi đã có dịp hoà mình vào thiên nhiên với dòng nước suối, phiêu lưu cùng một con ngựa trắng, giữ những chú bươm bướm trong tay và nhảy múa quanh đống lửa trại. Tất cả như một bức tranh của sự yên tĩnh hoàn toàn, trong khi hơi thở âm nhạc của Noah hoà vào không khí trong lành của quang cảnh.

 

Phía đại diện của Noah Cyrus đã xác nhận rằng “I Got So High That I Saw Jesus” sẽ xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc lớn hơn, dự kiến phát hành vào cuối năm nay. Cô cũng tiết lộ sâu hơn về ý nghĩa đằng sau đĩa đơn mới của mình: “Tôn giáo hay tâm linh có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau đối với nhiều người. Ca khúc này không phải là về một tôn giáo hay hệ thống tín ngưỡng… Sẽ ổn thôi, chỉ cần chúng ta được dẫn dắt bởi lòng trắc ẩn và sự gắn kết cộng đồng. Lúc này, cả hai đều cần thiết hơn bao giờ hết”.

 

MV “I Got So High That I Saw Jesus” – Noah Cyrus.

 

Một số hình ảnh trong MV “I Got So High That I Saw Jesus”: