Trang chủ Tin tức K-pop Nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Kim Sung Jae bị phá...

Nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Kim Sung Jae bị phá hoại

Ánh Sáng

Ngay cả băng ghế cũ, khung ảnh hay thư từ…  đều đã “không cánh mà bay”. 

 

Theo tờ Celuv Media độc quyền đưa tin vào ngày 13/2, một phụ nữ 40 tuổi (tạm gọi là A) đã bị bắt giữ vì có hành vi phá hoại nơi yên nghỉ của cố nghệ sĩ Kim Sung Jae. Được biết, mẹ của nam ca sĩ đã phát hiện nơi chôn cất con trai bị ai đó tác động vào 10 ngày trước đó. Theo nguồn tin tiết lộ, đất và cây xung quanh bia mộ đã bị đào bới, những đồ vật tưởng niệm mà gia đình và người hâm mộ để lại xung quanh trong vòng 26 năm qua cũng đã biến mất.

 

Thủ phạm đã bị bắt vài ngày sau đó khi bị bắt quả tang quay trở lại hiện trường để vứt bỏ thêm những món đồ tưởng niệm khác. A tự xưng là fan của cố nghệ sĩ và thừa nhận mọi cáo buộc, tuy nhiên cô không ngừng biện minh cho hành động này là để bảo vệ thần tượng mình yêu thích. “Ai đó đã sử dụng ma thuật đen để gây rối với Kim Sung Jae ngay cả sau khi anh ấy qua đời, vì vậy cá nhân tôi đã phải vứt bỏ những thứ còn sót lại ở nơi chôn cất anh ấy”, A cho biết. Có thông tin cho rằng người này thậm chí còn thuê nhân công để đến dọn mộ của Kim Sung Jae. 

 

cố nghệ sĩ Kim Sung Jae
Nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Kim Sung Jae.

Mặc dù A đã gửi lời xin lỗi và hứa hẹn sẽ bồi thường cho gia đình tang quyến, thế nhưng vẫn không thể giải tỏa sự bức xúc của người thân nam nghệ sĩ bởi hầu hết những đồ vật bị mất đều mang giá trị tinh thần bao gồm thư từ và đĩa CD. Hiện tại, cảnh sát đang xác nhận xem hành vi này là vô tình hay đã được lên kế hoạch từ trước.

 

Cố nghệ sĩ Kim Sung Jae là một trong những thần tượng đời đầu, đặt nền móng hình thành cho nền âm nhạc Kpop phát triển đến hiện tại. Vào năm 1993, anh ra mắt trong nhóm nhạc hai thành viên – Deux cùng Lee Hyun Do mang đến âm nhạc mới lạ và vũ đạo gây sốt giới trẻ lúc bấy giờ. Tháng 11/1995, nam nghệ sĩ bất ngờ được tìm thấy đã qua đời trong phòng khách sạn và nguyên nhân ban đầu được cho là do đau tim, thế nhưng với 28 vết kim đâm trên cánh tay phải khiến cảnh sát nghi ngờ đây là vụ sát hại có chủ đích. Nguyên nhân chính xác về sự ra đi của anh vẫn chưa được xác nhận cho đến ngày nay.