Trang chủ Tin tức K-pop Nối tiếp thành công tại Hàn Quốc, TXT sẽ sớm ra mắt...

Nối tiếp thành công tại Hàn Quốc, TXT sẽ sớm ra mắt tại thị trường Nhật vào năm 2020

Anna

Thừa thắng xông lên, TXT sẽ sớm ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2020 sau khoảng thời gian đầy thành công tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

 

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ chính thức của Big Hit Entertainment, nhóm TXT đang chuẩn bị cho việc ra mắt tại Nhật Bản vào năm sau. Cụ thể, kế hoạch debut sẽ được triển khai từ ngày 25/1/2020 với một đĩa đơn tiến Nhật mang tên “Magic Hour”. Theo như thông tin được đưa ra, đĩa đơn sẽ bao gồm luôn cả các ca khúc từng phát hành tại Hàn Quốc như “Run Away,” “Crown,” và “Angel or Devil”.

 

TXT sẽ sớm ra mắt tại Nhật vào tháng 1/2020.

Có thể thấy, nối tiếp sự thành công bùng nổ của nhóm tại Hàn Quốc, Big Hit Entertainment cũng đã nhanh chóng muốn nhóm có thể phát triển hơn ở Nhật Bản. Bằng lợi thế vừa là “đàn em” cùng công ty của BTS, lại sở hữu tài năng và vẻ ngoài điển trai không kém bất kì ai, TXT được dự đoán sẽ có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của người hâm mộ tại Nhật.

 

Sau ca khúc chủ đề “Run Away”, TXT sẽ sớm quay trở lại quảng bá trên các chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc vào ngày 29/11. Sản phẩm âm nhạc được sử dụng để kéo dài đợt quảng bá này chính là “Angel Or Devil”, một ca khúc phụ trong album “Dream Chapter: MAGIC”. Thông qua các teaser của từng thành viên, có vẻ như MV “Angel Or Devil” cũng sẽ sớm được phát hành.

 

TXT là nhóm nhạc nam 5 thành viên trực thuộc Big Hit Entertainment ra mắt vào tháng Ba đầu năm bằng ca khúc đầu tay “Crown”. Nhóm đã nhanh chóng có được giải thưởng tân binh đầu tiên và nhận được những sự công nhận từ công chúng trong nước lẫn quốc tế.

 

MV “Run Away” – TXT.