Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Carrie Underwood trong mắt con trai:...

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Carrie Underwood trong mắt con trai: Tuổi 70, thích cưỡi ngựa dạo phố và nghề nghiệp là giặt giũ

trinh.vo

Với người hâm mộ, Carrie Underwood là một ngôi sao lớn. Nhưng với con trai cưng của nữ ca sĩ thì cô chỉ là một người mẹ có tài giặt giũ vô cùng cừ khôi. Thậm chí cậu bé còn chẳng ngần ngại đẩy tuổi của mẹ mình lên gấp đôi để thêm phần thuyết phục người nghe về “tuổi nghề” giặt giũ của cô.

 

Trong bài chia sẻ mới đây trên Instagram cá nhân, Carrie Underwood đã khiến người hâm mộ có một tràng cười sảng khoái khi đăng tải bài tập về nhà của cậu con trai nhỏ. Theo đó, đề bài đưa ra yêu cầu con trai Carrie – Isaiah Michael điền vào chổ trống những thông tin cá nhân về mẹ. Và dĩ nhiên, điều này chẳng thể làm khó cậu bé. Từ nghề nghiệp, tuổi tác đến sở thích cá nhân của Carrie – tất cả đều được Isaiah điền vào rất đầy đủ và chi tiết. Nhưng dường như thật khó để một cậu bé lên 4 như Isaiah Michae hiểu rằng mẹ mình là một ngôi sao lớn như thế nào trên thế giới.

 

Bài chia sẻ của Carrie Underwood trên Instagram vừa qua.

“Mẹ của tớ tên là Carrie. Năm nay bà 70 tuổi. Mẹ thích ăn nhất là salad. Bà có đôi mắt màu nâu và mái tóc màu vàng”, Isaiah Michael mở đầu bài tập bằng những nét miêu tả “sương sương” về mẹ. Về tổng quát thì tất cả chi tiết đều khớp về ngoại hình của Carrie Underwood. Trừ việc nữ ca sĩ sinh năm 1983 và năm nay chỉ vừa bước sang con tuổi 36 trung niên chứ không đến tận U70 như Isaiah đự đoán.

 

Có vẻ như con trai Carrie Underwood quá nhỏ để nhận thức được về mức độ nổi tiếng của mẹ mình.

“Mẹ tớ thường hay nói “Mẹ yêu con”. Mẹ thích xem TV vào những lúc rảnh rỗi. Công việc hiện tại của mẹ là giặt giũ quần áo. Nếu có thời gian dành cho việc giải trí thì mẹ tớ sẽ cưỡi ngựa đi vòng vòng”, Isaiah Michael tiếp tục phần bài tập với những mục liệt kê sở thích của mẹ. Xem ra trong mắt con trai thì Carrie Underwood đúng nghĩa chỉ là một bà cụ nội trợ 70 tuổi chăm chỉ. Thích ở nhà xem TV khi rảnh, có trò tiêu khiển là cưỡi ngựa dạo phố và quan trọng nhất có tài giặt giũ rất cừ! Kết thúc phần bài tập, cậu bé cũng thể hiện tình yêu với mẹ khi cho biết nếu túi có tiền sẽ đi mua ngay một chiếc bánh ngon tặng mẹ.

 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Carrie Underwood.

Một ngày nào đó của nhiều năm sau này, nếu nhìn lại bài đăng của mẹ có lẽ Isaiah Michael sẽ rất muốn sửa lại nhiều thông tin. Ví dụ như: Mẹ tớ tên là Carrie Underwood. Bà là một nghệ sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng nhất thế giới với 7 chiến thắng trong lịch sử giải thưởng Grammy”, nhưng đó chỉ là dự đoán của tương lai.

 

Đĩa đơn phát hành gần đây nhất của nữ ca sĩ là “Drinking Alone” phát hành vào tháng Mười Một năm ngoái. Từ ngày có Isaiah, Carrie Underwood gần như hạn chế mọi dự án âm nhạc và dành hầu hết thời gian vào việc tập trung xây dựng gia đình nhỏ. Chính nữ ca sĩ đã chia sẻ, việc chứng kiến con trai lớn lên từng ngày đã là đặc ân quá đỗi hạnh phúc đối với cô ở thời điểm hiện tại.