Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nữ rapper sáng nhất hôm nay: Vượt Taylor Swift và Ariana Grande...

Nữ rapper sáng nhất hôm nay: Vượt Taylor Swift và Ariana Grande nhận giải thưởng danh giá của MTV VMAs 2019

Pura Vida

Ai cũng nghĩ Taylor Swift và Ariana Grande nắm chắc phần thắng nhưng đây mới là người nhận giải thưởng đặc biệt nhất của MTV VMAs.

 

Mùa giải MTV Video Music Awards 2019 ngay từ khi công bố đề cử đã vô cùng kịch tính khi xuất hiện 2 cái tên Taylor Swift và Ariana Grande. Ở 4 hạng mục quan trọng nhất nằm trong “Big Four”, bao gồm Video ca nhạc của năm, Ca khúc của năm, Nghệ sĩ của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Ariana Grande đem về cho cô nàng 3/4 đề cử, Taylor Swift mang về 2/4 đề cử. Chính vì thế, rất nhiều người quan tâm đến giải thưởng danh giá nhất MTV VMA Video Vanguard 2019 sẽ thuộc về nghệ sĩ nào.

 

Ariana Grande…
…và Taylor Swift là 2 cái tên được kỳ vọng mùa giải MTV Video Music Awards 2019.

Ngoài 2 cái tên nói trên, hiện tượng Billie Eilish được đề cử đến 9 hạng mục, còn Lil Nas X với “Old Town Road” cũng có mặt ở 8 hạng mục. Thế nhưng, chẳng ai ngờ một người không có mặt trong danh sách đề cử lại trở thành người nhận giải thưởng trong đêm VMAs 2019 này, đó chính là Missy Elliott – rapper kiêm nhà sản xuất nhạc người Mỹ.

 

Missy Elliott trở thành nữ rapper đầu tiên nhận giải thưởng danh giá của MTV VMAs.

Mới đây, thông tin Missy Elliott sẽ nhận được giải thành tựu MTV Michael Jackson Vangard tại lễ trao giải năm nay được MTV xác nhận đã làm không ít fans ngạc nhiên. Được biết, giải thưởng được trao cho các nghệ sĩ với những thành tựu về âm nhạc và phim ảnh. Đây là năm thứ hai liên tiếp, giải thưởng đã thuộc về một nữ nghệ sĩ gần 50 tuổi (Elliott là chạm mốc 48). Năm ngoái, Jennifer Lopez 49 tuổi cũng được gọi tên ở giải thưởng danh giá này.

 

MTV Video Music Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên của kênh MTV và là 1 trong 4 lễ trao giải âm nhạc lớn nhất ở Mỹ bên cạnh Billboard Music Awards, Grammy, American Music Awards. MTV VMAs 2019 sẽ diễn ra vào 9 giờ tối (giờ địa phương) thứ hai ngày 26 tháng 8.