Trang chủ Tin tức K-pop Nước Mỹ hỏi “ITZY đâu?”, ITZY đáp “có ITZY!” với một tour...

Nước Mỹ hỏi “ITZY đâu?”, ITZY đáp “có ITZY!” với một tour showcase hoành tráng

Anna

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ ở Hàn Quốc, các cô gái ITZY cũng đã lên kế hoạch tấn công ra thị trường quốc tế. Mở đầu chính là showcase vào đầu năm sau.

 

Theo như thông báo từ trang mạng xã hội chính thức của ITZY, những cô nàng tân binh khủng long này sẽ chính thức bắt đầu tour showcase riêng của nhóm tại đất Mỹ xa xôi vào đầu năm sau. Tour diễn này có tên là “ITZY? ITZY!” và sẽ đi qua nhiều thành phố lớn tại Mỹ. Thông tin này khiến các fans quốc tế của 5 cô gái xinh đẹp ITZY “đứng ngồi không yên” vì thần tượng.

 

Poster chính thức của premiere showcase tour “ITZY? ITZY!”.

Được giới thiệu như là một “lời chào hoành tráng”, tour showcase “ITZY? ITZY!” đặc biệt này trước khi chính thức khởi động tại Mỹ cũng sẽ có trước những đêm diễn ở các nước Châu Á. Đêm diễn đầu tiên sẽ được mở màn tại Jakarta (Indonesia) vào ngày 2/11 sắp tới đây. ITZY sẽ dành trọn những ngày cuối năm cho người hâm mộ Châu Á trước khi mang âm nhạc của nhóm đến Mỹ vào năm 2020.

 

Lịch trình chính thức của tour showcase được JYP Entertainment tung ra.

Theo như lịch trình được phát hành trước vào ngày 22/9, đêm diễn đầu tiên của nhóm trong ngày 17/1 sẽ được thực hiện tại Los Angeles. Nối tiếp sau đó, tour diễn sẽ được diễn ra tiếp tục tại các thành phố khác của Mỹ bao gồm Minneapolis vào ngày 19/12, Houston vào ngày 22/1, tiếp đó là Washington D.C vào ngày 24/1 và cuối cùng là New York vào ngày 26/1. Tour showcase “ITZY? ITZY!” chính là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của ITZY khi đây là tour diễn cá nhân đầu tiên của nhóm đến với khán giả Mỹ. Trước đó, các cô gái đã từng biểu diễn tại đất nước này trong sự kiện KCON 2019 Los Angeles.

 

Ra mắt với năm thành viên, ITZY ra mắt đầy bùng nổ với single “Dalla Dalla” vào tháng Hai đầu năm. Sau đó, nhóm quay trở lại vô cùng nhiệt huyết với đĩa đơn tiếp theo mang tên “Icy” thu hút nhiều sự chú ý. Được biết đến như một tân binh “khủng long” với vẻ ngoài tươi sáng và năng động, kết hợp cùng với phong cách âm nhạc điện tử mới lạ phù hợp với giới trẻ Mỹ. Có lẽ rằng với “lời chào” đầu tiên đến với đất nước cờ hoa, ITZY sẽ thật sự gây ấn tượng mạnh đến với người yêu nhạc tại nơi đây.

 

MV “Icy” – ITZY.