Trang chủ Tin tức K-pop Ở đây có vài thuyết âm mưu đằng sau màn đổi tên...

Ở đây có vài thuyết âm mưu đằng sau màn đổi tên Instagram của Jungkook (BTS)

Sau khi em út BTS bất ngờ thay đổi username, các ARMY đang vừa tiếc nuối cho cái tên trước đó, vừa xôn xao bàn luận về lý do đằng sau quyết định này của anh chàng.

 

Ngay khi mở Instagram chính thức vào cuối năm ngoái, Jungkook (BTS) đã gây ấn tượng khi quyết định đặt cho tài khoản của mình một cái tên rất dài – “abcdefghi__lmnopqrstuvwxyz”, bao gồm tất cả các kí tự trong bảng chữ cái ngoại trừ 2 ký tự có trong tên mình là J và K. Lúc bấy giờ, cách đặt tên này còn gây sốt trên mạng xã hội, đồng thời trở thành trào lưu được nhiều người “đu trend”.

 

Tuy nhiên chỉ sau chưa đầy 4 tháng dùng username dài 26 kí tự, thành viên BTS đã bất ngờ đổi tên Instagram thành cách gọi đơn giản hơn hẳn: “Jungkook.97”. Theo đó, người hâm mộ cũng đang đặt ra nhiều giả thuyết xoay quanh lý do em út của nhóm nhạc nhà HYBE lại quyết định thay tên người dùng từ một tên tài khoản độc đáo, đầy sáng tạo thành một tài khoản đơn giản, không thể “cơ bản” hơn.

 

Jungkook
Ngày 16/3 vừa qua, Jungkook đã đổi tên tài khoản Instagram của mình thành “Jungkook.97”.

Các ARMY đang đùa với nhau rằng có lẽ vì BTS sắp biểu diễn tại lễ trao giải Grammy nên Jungkook đã đổi tên người dùng thành nghệ danh ngắn gọn để tiện trao đổi thông tin, tương tác cùng nghệ sĩ khác. Nếu được ai hỏi tài khoản Instagram, anh chàng sẽ có thể nhanh chóng đáp lại “Jungkook.97” thay vì phải đọc ra cái tên siêu dài “abcdefghi__lmnopqrstuvwxyz” cùng lưu ý phải có 2 dấu “_”. Ngoài ra, một số người hâm mộ khác lại cho rằng biết đâu do đã quá mệt mỏi sau vạn lần nhập sai, nam thần tượng đã quyết định đổi thành tên tài khoản ngắn hơn để dễ đăng nhập.

 

Mặt khác, cũng có một vài ý kiến cho rằng việc đổi tên Instagram là để “đánh lạc hướng” fan trước khi “đánh úp” với mixtape “JJK1”. “Jungkook từng nói rằng sẽ bất ngờ phát hành mixtape vào một ngày nào đó khi các fan không để ý đến. Do đó, chắc hẳn anh ấy đã cố tình đổi tên người dùng để chuyển hướng sự chú ý của chúng ta và bất thình lình tung “JJK1””, một ARMY giải thích.

 

Jungkook
Hàng loạt lý do được ARMY đặt ra để giải thích cho hành động đổi username của thành viên BTS.

Dù là “abcdefghi__lmnopqrstuvwxyz” hay “Jungkook.97”, dù việc thay tên tài khoản khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối dãy kí tự bảng chữ cái trước đó, các ARMY vẫn luôn yêu thích tất cả mọi cái tên miễn là nó thuộc về Jungkook. Mặt khác sắp tới đây, nam thần tượng sẽ cùng các thành viên BTS trình diễn trên sân khấu Grammy 2022 diễn ra vào ngày 3/4 cũng như chờ đợi kết quả của bảng đề cử “Màn trình diễn song ca/ nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất”. Sau đó, nhóm còn có concert dài 4 đêm tại Las Vegas, Mỹ.