Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B công bố mang thai, nhưng phản ứng của Offset mới...

Cardi B công bố mang thai, nhưng phản ứng của Offset mới là điều khán giả thích thú!

Baro

Sau khi Cardi B chính thức thông báo đang mang thai, vị hôn phu của cô – rapper Offset đã không thể kìm nén cảm xúc và sự vui mừng của mình.

 

Anh chàng lập tức chia sẻ hạnh phúc bằng một bức hình tình cảm trên trang Twitter và cho biết cả hai đang mong chờ những trang tiếp theo được vẽ nên trong cuộc đời mình. Trên Instagram, Offset cũng gửi những lời cảm ơn nồng nhiệt tới các fan vì đã luôn ủng hộ họ suốt những ngày qua.

 

Carrdi B đã có một cuối tuần đáng kinh ngạc với nhiều niềm vui cả về sự nghiệp lẫn đời tư. Tin vui mang thai của nữ rapper chỉ đến 1 ngày sau khi cô đón nhận được thông tin album  “Invasion Of Privacy” có khả năng dẫn đầu Billboard 200. Chia sẻ trên Twitter, cô tin rằng sản phẩm này “chắc chắn chiến thắng” và ghi nhận đứa con tinh thần này là động lực để cô làm việc chống lại những antifans.

 

02-cardi-b-offset-2017-billboard-1548
Cardi B và Offset.

Cardi B và Offset chính thức hẹn hò tại Super Bowl 2017, và vào 8 tháng nam rapper đã ngỏ lời cầu hôn cô nàng. Cả hai tự nhận mình là cặp đôi “ngổ ngáo” của làng Hip Hop khi đều có quá khứ rất “quậy”. Mặc dù Cardi B ngày càng thành công và được mệnh danh là Kim Kardashian của làng nhạc, thế nhưng Offset chưa bao giờ cảm thấy bị áp lự̣̣c với cái bóng hào quang của bạn gái.

Cùng chuyển lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi Cardi B và Offset.