Trang chủ Tin tức Pop Còn vấn vương thương nhớ hội người yêu cũ thì nghe ngay...

Còn vấn vương thương nhớ hội người yêu cũ thì nghe ngay ca khúc mới của Oh Wonder để.. tỉnh mộng

Pura Vida

Hôm 14/11, Oh Wonder đã phát hành đĩa đơn “I Wish I Never Met You” trước khi trình làng album phòng thu thứ ba mang tên “No One Else Can Wear Your Crown” vào tháng 2 năm 2020. 

 

Sau “Better Now” và “Hallelujah” ra mắt hồi tháng Chín, Oh Wonder tiếp tục phát hành ca khúc “I Wish I Never Met You” nằm trong album mới của mình. Được viết ra như một sự phản ánh về những tổn thương trong tình yêu ở quá khứ, Oh Wonder đã chia sẻ trên Instagram với một dòng chú thích rằng: “Gửi hội bạn trai cũ đã từng lừa dối tôi, ước gì tôi chưa từng gặp các anh”.

 

“Không có gì đau đớn như khi bị che mắt bởi tình yêu/ Không có gì đau đớn hơn việc nghĩ mình không đủ tốt…”, ca từ bài hát là những lời tự trách móc bản thân của người từng sa chân vào sai lầm trong tình yêu. Ca khúc phần nào gợi nhớ đến những sản phẩm của album đầu tiên cùng tên của Oh Wonder. Với giọng hát nhẹ nhàng, bay bổng đi kèm với giai điệu piano và violin, “I Wish I Never Met You” mặc dù mang nội dung đầy thù hận và giận dữ nhưng vẫn khiến người nghe cảm thấy an yên khi lắng nghe bài hát.

 

“I Wish I Never Met You” – On Wonder (Audio)

 

Bộ đôi Oh Wonder gồm Anthony West và Josephine Vander Gucht đã sáng tác và tự sản xuất 10 ca khúc trong album sắp tới trong phòng thu tại nhà riêng của họ. Sau khi phát hành album, bộ đôi sẽ bắt đầu tour diễn “Wear Your Crown” ở Bắc Mỹ và Châu Âu, bắt đầu từ ngày 3/3/2020.

 

Dưới đây là track list của album sắp phát hành:

 

  1. “Dust”
  2. “Happy”
  3. “Better Now”
  4. “Hallelujah”
  5. “In And Out Of Love”
  6. “How It Goes”
  7. “Drunk On You”
  8. “Nothing But You”
  9. “I Wish I Never Met You”
  10. “Nebraska”