Trang chủ Tin tức K-pop Olivia Rodrigo dành những lời khen “có cánh” cho Rosé (Black Pink)

Olivia Rodrigo dành những lời khen “có cánh” cho Rosé (Black Pink)

YANG

Sau sự kiện thời trang Met Gala 2021 diễn ra vào tháng trước, người hâm mộ không chỉ khen ngợi rằng Rosé đã tỏa sáng thế nào khi xuất hiện trên thảm đỏ mà còn liên tục nói về tình bạn giữa nữ thần tượng và những ngôi sao quốc tế, bao gồm giọng ca 18 tuổi Olivia Rodrigo. 

 

Có vẻ Met Gala 2021 đã vô tình trở thành một cơ hội để cô nàng Rosé của Black Pink đi kết bạn. Từ việc gặp gỡ thần tượng Rihanna, trò chuyện cùng Troye Sivan, Olivia Rodrigo, Talia Ryder hay được Hailey Bieber dành lời khen ngợi, nữ thần tượng thực sự gây ấn tượng tại sự kiện thời trang này. Trong đó, Rosé dường như thân thiết với giọng ca “Good 4 U” hơn cả. Không chỉ đều diện trang phục Saint Laurent và ngồi chung bàn, hai nghệ sĩ còn nhiều lần tranh thủ “hẹn hò” cùng nhau.

 

Rosé và Olivia Rodrigo
Rosé và Olivia Rodrigo thân thiết cũng như liên tục đồng hành cùng nhau tại Met Gala 2021.

Thông qua cuộc phỏng vấn với tờ Teen Vogue mới đây, Olivia Rodrigo đã tiết lộ về cảm xúc khi có dịp hội ngộ thành viên Black Pink. Dẫu không đề cập trong ấn phẩm cuối cùng nhưng lời chia sẻ này vừa được biên tập viên của tạp chí đăng tải trên tài khoản mạng xã hội.

 

Theo đó, Olivia Rodrigo dường như rất phấn khích khi được gặp mặt Rosé và miêu tả nữ  thần tượng là “người tuyệt vời nhất” lúc cùng đồng hành tại Met Gala 2021. “Chúng tôi từng đi chơi với nhau trước đây. Chị ấy thực sự là một thiên thần ngọt ngào. Tôi rất vui. Tôi ngồi cạnh chị ấy vì hơi lo lắng. Lúc vừa ngồi xuống, tôi rất nhẹ nhõm kiểu “trời ơi, tôi có bạn ở ngay đây rồi””, Olivia kể lại.

 

Bên cạnh đó, Olivia Rodrigo cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về Rosé với tư cách một nghệ sĩ: “Chị ấy hoàn toàn là người rất giỏi. Tôi không có lời hát nào đủ để ca ngợi. Rosé thật sự tài năng và là người tốt bụng nhất thế giới“. Sau sự kiện, Olivia thậm chí còn không ngần ngại thể hiện tình yêu dành cho đàn chị thông qua bình luận trên Instagram.

 

Rosé và Olivia Rodrigo
Tình bạn thân thiết giữa Rosé và Olivia Rodrigo vốn đã bắt đầu trước thời điểm Met Gala năm nay diễn ra.
Rosé và Olivia Rodrigo
Olivia thậm chí còn không ngần ngại thể hiện tình yêu dành cho thành viên Black Pink thông qua một bình luận trên Instagram.
Rosé và Olivia Rodrigo
Cả hai từng được nhìn thấy đã dùng bữa tối với nhau vào tháng Bảy.

Vốn dĩ tình bạn thân thiết giữa Rosé và Olivia Rodrigo đã bắt đầu trước thời điểm Met Gala năm nay diễn ra. Theo đó, cả hai từng được nhìn thấy dùng bữa tối cùng nhau vào tháng Bảy. Bên cạnh mối quan hệ gắn bó thì việc hai nữ nghệ sĩ đều ký hợp đồng với hãng thu âm Interscope Records cũng có thể sẽ dẫn tới một màn hợp tác trong âm nhạc ở tương lai chăng. Đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra.