Trang chủ Tin tức K-pop “Ông chú” hài hước Lee Jae Jin (SECHSKIES) chính thức kết hôn...

“Ông chú” hài hước Lee Jae Jin (SECHSKIES) chính thức kết hôn rồi nè!

Anna

Trước thông tin thành viên nhóm SECHSKIES lập gia đình, người hâm mộ đã cùng nhau gửi nhiều tin nhắn chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi.

 

Vào ngày 11/5, thành viên Lee Jae Jin của nhóm nhạc đời đầu SECHSKIES chính thức thông qua tài khoản Instagram cá nhân báo tin vui với người hâm mộ rằng mình sẽ kết hôn cùng bạn gái ở độ tuổi đầu 40. Công ty chủ quản là YG Entertainment cũng đưa ra xác nhận ngay sau đó và cho biết Jae Jin quyết định không tổ chức hôn lễ bởi ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Thay vào đó, cả hai bên sẽ cùng nhau tổ chức bữa ăn gia đình thân mật, ấm cúng.

 

Thần tượng đời đầu Lee Jae Jin (SECHSKIES) kết hôn, fan đồng loạt chúc phúc
Thành viên Lee Jae Jin của nhóm nhạc đời đầu SECHSKIES thông báo kết hôn.

Bên cạnh việc thông báo kết hôn, Lee Jae Jin bày tỏ lòng biết ơn đến với người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua. Thần tượng đời đầu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến cho những thành viên trong nhóm SECHSKIES và hứa hẹn sẽ cố gắng trở thành một người chồng, người cha mẫu mực cho gia đình. Ngoài ra, thông tin về vợ của nam thần tượng cũng không được tiết lộ thêm.

 

Toàn bộ thông báo kết hôn của Jae Jin:

 

Xin chào. Tôi là thành viên Lee Jae Jin của SECHKIES. Tôi đăng tải những điều này là vì muốn các bạn fan đã luôn cùng đồng hành trong một thời gian dài bằng những sự ủng hộ ấm áp dành cho tôi sẽ là người đầu tiên biết được câu chuyện tôi sẽ kể dưới đây.

 

Tôi đã ra mắt với tư cách là một thành viên SECHSKIES vào năm 1997 ở độ tuổi 18, hiện tại đã là một người ở đầu tuổi 40 và không lâu trước đây tôi đã thực hiện lời hứa hẹn sẽ bên nhau cả đời cùng một người phụ nữ. Cũng do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên tất cả chúng ta đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn, dẫn đến việc chúng tôi quyết định sẽ không tổ chức lễ cưới mà thay vào đó là một bữa ăn đơn giản giữa hai bên gia đình.

 

Một lần nữa, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã luôn dành tình yêu vô hạn đến cho một người thiếu sót như tôi. Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn đến các thành viên đã quan tâm và chăm sóc tôi như anh em ruột thịt.

 

Bây giờ tôi đã có một gia đình hạnh phúc nên sẽ cố gắng hết mình để trở thành chỗ dựa lớn cho người thân. Tôi nhất định nỗ lực để sống như một người trụ cột đầy trưởng thành và trách nhiệm.

 

Xin cảm ơn.