Trang chủ Tin tức K-pop OST “Frozen 2” – “Into The Unknown” chính thức phát hành MV...

OST “Frozen 2” – “Into The Unknown” chính thức phát hành MV dưới giọng ca của Tae Yeon (SNSD)

Anna

Chỉ còn vài ngày trước khi “Frozen 2” được công chiếu tại Hàn Quốc, MV ca khúc nhạc phim chính thức “Into The Unknown” do Tae Yeon (SNSD) trình bày cũng đã được phát hành đến với người hâm mộ.

 

Bộ phim ăn khách “Frozen 2” sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 21/11 sắp tới đây tại các cụm rạp ở Hàn Quốc. Theo như thống kê, tỉ lệ đặt trước vé cho bộ phim này lên đến 53% trên tổng số các phim đang chiếu cùng thời điểm. Trong sự quan tâm lớn của người dân Hàn Quốc dành cho “Frozen 2”, ca khúc OST chính thức “Into The Unknown” lại càng thêm được chú ý do trình bày bởi cô nàng được công chúng tin tưởng và lắng nghe – Tae Yeon.

 

MV “Into The Unknown” – Tae Yeon.

 

Khác với “Let It Go”, “Into The Unknown” là một ca khúc mang giai điệu hùng tráng, đồng thời thể hiện nội tâm của “nữ hoàng băng giá” Elsa trước một cuộc hành trình mạo hiểm mới. Kết hợp cùng giọng ca đầy nội lực của Tae Yeon và cách xử lí đầy tinh tế, phiên bản Hàn này càng thêm phần thu hút. Trước đó, tổ sản xuất của bộ phim đã đưa ra những gợi ý để người hâm mộ dự đoán về nghệ sĩ sẽ trình bày ca khúc này. Sự xuất hiện của Tae Yeon như một khẳng định về chất lượng âm nhạc, cũng như đảm bảo được về việc lan tỏa sức ảnh hưởng của bộ phim “Frozen 2” và ca khúc “Into The Unknown”.

 

Tae Yeon cùng ban nhạc trong MV, xen kẽ với những hình ảnh trong phim “Frozen 2”.

 

Trong sự chào đón của người hâm mộ, ngay khi ca khúc này vừa được tung ra bản chính thức đã có những nhận định cô là “Elsa phiên bản đời thật”. Một nhân viên cho biết: “Ngay cả trước khi “Frozen 2” công chiếu, việc công bố Tae Yeon là ca sĩ trình bày nhạc phim đã giúp cho độ ảnh hưởng của nó tăng cao. Hình ảnh phù hợp và nhạc phim càng khiến cho công chúng thêm phần mong đợi. Sự tín nhiệm của người hâm mộ dành cho Tae Yeon đã mang đến tác động lớn”.