Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ozzy Osbourne thông báo kết thúc sự nghiệp lưu diễn do chấn...

Ozzy Osbourne thông báo kết thúc sự nghiệp lưu diễn do chấn thương

Thảo

Những tổn thương vĩnh viễn ở độ tuổi đã cao khiến nam nghệ sĩ buộc phải dừng sự nghiệp đi lưu diễn của mình một cách đáng tiếc dẫu đam mê vẫn còn cháy rực.

 

Mới đây, biểu tượng của làng nhạc Heavy Metal thế giới Ozzy Osbourne đã có một bức thư dài gửi đến người hâm mộ, nhất là những ai đang mong chờ đến xem concert tiếp theo của ông qua trang Instagram cá nhân để thông báo “một trong những điều khó khăn nhất mà tôi từng phải chia sẻ với những người hâm mộ trung thành của mình”. Theo đó, nam rocker cho biết chấn thương cột sống từ cú ngã nghiêm trọng cách đây 4 năm khiến ông không thể thực hiện chuyến lưu diễn ở Anh hay châu Âu sắp tới và thậm chí là những concert trong tương lai.

 

Trong thời gian qua, Ozzy Osbourne đã trải qua 3 lần phẫu thuật, điều trị bằng tế bào gốc, vô số buổi vật lý trị liệu hay những phương pháp trị liệu bằng công nghệ tân tiến khác. Tuy giọng hát của ông vẫn rất phong độ ở độ tuổi 74, nhưng thể trạng vẫn quá yếu để cho phép ông đứng vững trong những buổi hoà nhạc của mình. Những đêm diễn ở Anh hay châu Âu vốn đã từng bị hoãn lại do các vấn đề sức khoẻ của ông cũng như dịch bệnh, nay phải bị huỷ bỏ hoàn toàn.

 

Ozzy Osbourne
Ozzy Osbourne thông báo kết thúc sự nghiệp lưu diễn do chấn thương kéo dài từ tai nạn bị ngã vào năm 2019.

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được rằng những ngày lưu diễn của mình lại kết thúc theo cách này. Đội ngũ của tôi hiện đang lên ý tưởng về những nơi tôi có thể biểu diễn mà không phải di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác và quốc gia này sang quốc gia khác”, Ozzy tiếc nuối cho biết. Ông cũng bày tỏ lòng cảm kích cùng lời xin lỗi đến các khán giả đã kiên nhẫn giữ những tấm vé concert suốt thời gian qua để chờ ông trở lại sân khấu. Theo đó, người hâm mộ sẽ được hoàn lại tiền vé tại điểm giao dịch đã mua.

 

Ozzy Osbourne đã luôn phải đối mặt nhiều vấn đề sức khoẻ trong những năm gần đây. Trong khi đang phải chiến đấu với bệnh Parkinson, ông lại gặp tai nạn vào năm 2019 khiến cột sống bị chấn thương nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vết thương cũ mà nam ca sĩ đã có từ trước đó. Theo Billboard Mỹ, cú ngã năm 2019 đã làm trật các thanh kim loại được phẫu thuật cấy ghép vào cơ thể thành viên ban nhạc Black Sabbath sau vụ tai nạn năm 2003.