Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Paris Hilton bị chỉ trích vì “thuyết âm mưu” của fan Britney...

Paris Hilton bị chỉ trích vì “thuyết âm mưu” của fan Britney Spears

Thảo

Vốn chỉ muốn đăng ảnh chụp cùng cô bạn đồng nghiệp lâu năm cho rõ nét, “đẹp từng centimet”, nhưng cuối cùng Paris Hilton lại phải hứng chịu sự chỉ trích từ người hâm mộ Britney Spears.

 

Mới đây, Paris Hilton đã phải đích thân lên tiếng để dập tắt cuộc tranh cãi trên Instagram cá nhân của mình. Vào thứ Sáu tuần trước, cô đã đăng tải một bài viết chia sẻ nhiều hình ảnh từ bữa tiệc sinh nhật cậu bạn Cade Hudson, bao gồm một bức ảnh chụp cùng người bạn lâu năm Britney Spears. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng có điều gì đó không đúng với ảnh chụp này.

 

Bên dưới bài đăng, nhiều fan Britney Spears đã công kích Paris Hilton: “Đó không phải là Britney”, “Thật kỳ lạ khi chỉ còn một nửa chiếc vòng cổ trong bức ảnh với Britney. Và những ngón tay của cô ấy bị sao vậy?”, “Đó có phải là A.I (trí tuệ nhân tạo) của Britney không?? Hãy nhìn những ngón tay của cô ấy!!! Chuyện gì thế này Paris? Cô ngày càng trở nên mờ ám và tôi đã từng yêu mến cô. Sao cô dám tham gia vào chuyện đang xảy ra với Brit?”… Theo “thuyết âm mưu” của một bộ phận người hâm mộ, họ cho rằng nàng thiên kim tiểu thư đang cố ý làm xấu hình ảnh Britney Spears hay thậm chí là có dính líu đến nghi vấn nữ ca sĩ đang phải chịu sự kiểm soát nào đó mặc dù đã không còn bị giám hộ.

 

Paris Hilton, Britney Spears và Cade Hudson
Do “tác dụng phụ” của ứng dụng làm rõ nét ảnh, một nửa sợi dây chuyền trên cổ Britney Spears biến mất, phần ngón tay và móng tay (ở góc phải) cũng phần nào biến dạng.

Mới đây, Paris Hilton đã để lại một bình luận để giải thích về bức ảnh có phần kì lạ của mình. “Gửi đến tất cả những ai đang thắc mắc. Một số ảnh này được chụp bằng iPhone nên chúng bị nhoè. Vì vậy, họ đã sử dụng một ứng dụng để làm rõ nét những bức ảnh này, nhưng đôi khi công nghệ A.I cũng làm biến dạng hình ảnh”, cô viết. Được biết, ứng dụng mà ekip của cô sử dụng để chỉnh sửa bức ảnh chụp cùng Britney Spears hoạt động bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để suy đoán, bổ sung chi tiết, từ đó biến một bức ảnh mờ nhoè thành rõ nét.

 

Bên cạnh đó, Paris Hilton cũng không giấu được sự khó chịu với những bình luận cáo buộc từ người hâm mộ: “Tôi thậm chí không muốn nhắc đến bằng một câu trả lời, nhưng những thuyết âm mưu này là hoàn toàn lố bịch”. Hiện tại, người hâm mộ vẫn có thể nhìn thấy bức ảnh gây tranh cãi trên Instagram của cô cháu gái ông chủ chuỗi khách sạn và resort nổi tiếng Hilton. Ngoài ra, phía Britney Spears không có ý kiến hay phản hồi nào về vụ việc trên.