Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Paris Hilton từng bị cưỡng hiếp vào năm 15 tuổi

Paris Hilton từng bị cưỡng hiếp vào năm 15 tuổi

YANG

Thông qua cuộc trò chuyện gần đây với tạp chí Glamour, Paris Hilton tiết lộ bản thân từng bị một người đàn ông lớn tuổi chuốc thuốc và xâm hại tình dục khi chỉ mới 15 tuổi. 

 

Trong cuộc phỏng vấn, ngôi sao truyền hình thực tế kể rằng khi còn sống bên cạnh bà ở thành phố Palm Springs (bang California), cô thường đến Los Angeles để gặp gỡ bạn bè và đi chơi ở trung tâm mua sắm Westfield Century City hầu như mỗi cuối tuần. Theo lời Paris Hilton, những người đàn ông lớn tuổi sẽ luôn quanh quẩn bên trong cửa hàng. Tại đây, họ tiếp cận cô và các bạn. Đôi bên trò chuyện rồi trao đổi liên lạc với nhau.

 

 Paris Hilton
Vào năm 15 tuổi, Paris Hilton từng bị một người đàn ông lớn tuổi cưỡng hiếp.

Một ngày nọ, nhóm đàn ông mời Paris Hilton và bạn bè đến nhà. Ở đó, những đứa trẻ vị thành niên được đưa tới chiếc tủ lạnh chứa đầy rượu. Khi ấy, Paris Hilton đã bị một trong những gã lớn tuổi ép uống rượu dù “thời điểm này chưa biết uống rượu hay làm bất cứ thứ gì“. Người mẫu/ diễn viên người Mỹ kể: “Sau khi uống một đến hai ngụm, tôi ngay lập tức cảm thấy chóng mặt, choáng váng. Tôi không biết hắn ta bỏ gì vào đó. Tôi nghĩ đấy là Rohypnol (một dạng thuốc mê)“. Mẹ cho biết Paris Hilton đã bất tỉnh và tỉnh dậy sau vài giờ. Tuy nhiên cô nhận ra rằng đã có chuyện gì đấy xảy đến. Trong tiềm thức của mình, Paris vẫn nhớ: “Hắn nằm trên người tôi, bịt miệng rồi thì thầm bên tai là tôi chỉ đang mơ“.

 

Sự việc xảy ra khoảng hơn hai năm trước khi Paris Hilton trải qua các chương trình điều chỉnh hành vi của thanh thiếu niên cũng như theo học trường nội trú Provo Canyon ở Utah, nơi bị cô từng bị ép uống thuốc và phải khám phụ khoa giữa đêm khuya. “Tôi chỉ là một cô bé. Tôi cảm thấy như họ đã đánh cắp tuổi thơ của mình vậy“, Paris Hilton tâm sự. Những ám ảnh trong quá khứ góp phần khiến cô và chồng Carter Reum quyết định chào đón con đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ. Ngoài ra, Paris Hilton cũng hé lộ việc từng phá thai vào năm 20 tuổi. Tiểu thư nhà Hilton thừa nhận đây là điều cô không muốn nhắc đến vì quá xấu hổ: “Tôi chỉ là một đứa trẻ mới lớn và vẫn chưa sẵn sàng“, cô chia sẻ.