Trang chủ Tin tức K-pop Park Ji Hoon (Wanna One) phát hành MV “Wing”: Âm nhạc tươi...

Park Ji Hoon (Wanna One) phát hành MV “Wing”: Âm nhạc tươi mới, visual không đùa được đâu

Anna

Trước thềm chính thức trở lại, Park Ji Hoon đã cho phát hành trước MV ca khúc chủ đề “Wing”. Cả âm nhạc lẫn hình ảnh đều được đầu tư chỉn chu cho thấy một màn comeback đáng kì vọng của cựu thành viên Wanna One.

 

Vào ngày 26/5, Park Ji Hoon đã thông qua kênh YouTube chính thức cho phát hành MV ca khúc chủ đề “Wing” nằm trong mini album mới nhất mang tên “The W”. Đây là sản phẩm comeback đầu tiên của Ji Hoon sau 5 tháng kể từ album “360” phát hành vào tháng Mười Hai năm ngoái. Thông qua lần này, Park Ji Hoon đã cho công chúng thấy được sự biến hoá không ngừng trong đa dạng phong cách, thể hiện được sự nghiêm túc và trưởng thành trong âm nhạc. “The W” là album thể hiện tham vọng của một người nghệ sĩ giương cao đôi cánh bay về phía ước mơ của bản thân với hình tượng mới mẻ hơn. Ngoài ra, đây còn là cuộc hành trình của Park Ji Hoon đến với thế giới âm nhạc của riêng mình.

 

Hình ảnh trong MV “Wing” của Park Ji Hoon.

“Wing” là một ca khúc nhạc Dance được pha trộn giữa âm thanh đặc trưng của hai thể loại Moombahton và EDM mang màu sắc mới. Trong bầu không khí đầy năng lượng được tạo ra bởi những nhịp điệu nhanh, “Wing” vẽ nên hình ảnh về đôi cánh đầy nhiệt huyết, luôn chấp nhận thử thách và hướng đến ước mơ của Park Ji Hoon. Điều này được chứng minh qua phân đoạn mở đầu đầy thu hút được thể hiện bởi chất giọng của nam thần tượng. Về phần MV, những góc quay được thực hiện một cách tỉ mỉ, phân đoạn trình diễn vũ đạo thu hút và visual “chết người” của nam ca sĩ là một trong những điều không thể bỏ qua.

Album “The W” có tổng cộng 6 ca khúc bao gồm Intro “On The Rise”, ca khúc chủ đề “Wing”, “BPM”, “Driving”, “Paradise” và “Let’s Love”. Tất cả đều thể hiện được màu sắc âm nhạc của riêng Park Ji Hoon. Album mới của anh chàng sẽ chính thức được phát hành trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước vào đúng 6 giờ (giờ địa phương) ngày 26/5.

 

MV “Wing” – Park Ji Hoon.