Trang chủ Tin tức K-pop Park Woo Jin khép lại chuỗi dự án album solo “5NALLY” của...

Park Woo Jin khép lại chuỗi dự án album solo “5NALLY” của AB6IX bằng MV “COLOR EYE”

Anna

Mặc dù là thành viên cuối cùng trong nhóm AB6IX phát hành MV cho dự án solo nằm trong mini album “5NALLY”, nhưng không vì thế mà sự quan tâm của người hâm mộ dành cho Park Woo Jin có một chút nào hạ nhiệt.

 

Vào đúng 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 12/3, MV solo đầu tay “COLOR EYE” của Park Woo Jin chính thức được trình làng. Ca khúc này nằm trong mini album “5NALLY” đã được phát hành trước đó của AB6IX với toàn bộ đều là sản phẩm solo của các thành viên. Park Woo Jin chính là nhân tố cuối cùng phát hành MV và cũng chính là người khép lại chuỗi dự án âm nhạc ấn tượng này của AB6IX.

 

Theo như giới thiệu từ công ty chủ quản của nhóm là Brand New Music, “COLOR EYE” là một ca khúc thuộc thể loại Hip hop trap được tạo nên từ những âm thanh bass 808 mạnh mẽ kết hợp cùng nhạc cụ Synth, mang lại cho người nghe cảm giác mộng ảo khi thưởng thức. Thông qua ca khúc, người hâm mộ có thể thưởng thức được những lời Rap vừa chắc chắn lại vô cùng nhịp nhàng hòa vào giai điệu của Park Woo Jin.

 

MV “COLOR EYE” – Park Woo Jin (AB6IX).

 

MV “COLOR EYE” được thực hiện với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh và đồ họa, được dàn dựng theo từng nhịp điệu trong ca khúc. Hiện tại, “COLOR EYE” đã được phát hành trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến cùng mini album “5NALLY”. Đây cũng sẽ là sản phẩm cuối cùng nằm trong chuỗi 5 MV ca khúc solo của từng thành viên của AB6IX.

 

Album “5NALLY” của AB6IX trên ứng dụng Spotify.

 

Album “5NALLY” của AB6IX trên ứng dụng Apple Music.