Trang chủ Tin tức K-pop Phải chăng đây là lý do Dispatch “bất lực” trong việc săn...

Phải chăng đây là lý do Dispatch “bất lực” trong việc săn tin hẹn hò của Seohyun (SNSD)?

Trong khi nhiều cô gái thường mơ mộng đến việc được bạn trai ngỏ lời trong bối cảnh có nhiều người chú ý, Seohyun cho rằng đây chính là kiểu cầu hôn khiến cô cảm thấy không thoải mái nhất.

 

Trong một buổi phỏng vấn quảng bá cho dự án phim “Love And Leashing”, em út nhà SNSD đã có dịp bộc bạch quan điểm của bản thân về việc kết hôn. Khi đang cùng bạn diễn Lee Jun Young thảo luận về chủ đề các mối quan hệ, Seohyun đã chia sẻ suy nghĩ của mình về khoảnh khắc nhận được lời cầu hôn. Trái ngược hoàn toàn với những cô gái khác luôn khao khát một lời tỏ tình công khai đầy lãng mạn đến từ bạn trai, thành viên SNSD bày tỏ rằng cô không thích điều đó.

 

Tôi không muốn được cầu hôn trước đám đông đâu. Tôi sẽ có thể từ chối đối phương. Tôi sợ mình sẽ khiến anh ấy cảm thấy buồn và xấu hổ, đặc biệt còn là trước mặt nhiều người. Tuy nhiên, tôi cũng không thể vì có nhiều người đang nhìn chúng tôi mà giả vờ gật đầu đồng ý rồi sau đó nói với đối phương rằng mình không có ý như vậy. Tôi không thể làm như thế”, Seohyun giải thích.

 

Thành viên SNSD tiết lộ rằng không muốn nhận được lời cầu hôn công khai từ bạn trai.
Seohyun tiết lộ rằng cô không muốn nhận được lời cầu hôn từ bạn trai khi đang ở nơi đông người.

Ngoài ra, nữ thần tượng cũng chia sẻ về điều mà cô ước ao sẽ có được khi sắp kết hôn: “Nếu bạn trai ngỏ ý muốn cùng nhau tiến đến hôn nhân, tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi đã có đủ sự tin tưởng dành cho nhau và đã sẵn sàng về chung một nhà. Hơn nữa, tôi hi vọng rằng mình sẽ nhận được lời chúc phúc đến từ mọi người xung quanh. Tôi nghĩ đó là điều mà nhiều cô gái đều luôn mơ ước có được”.

 

Seohyun hi vọng sẽ nhận được lời chúc phúc cho hôn lễ của mình.
Thành viên SNSD hi vọng sẽ nhận được sự chúc phúc từ nhiều người khi bản thân kết hôn.

Từ lâu, Seohyun đã được biết đến như là “khắc tinh” của Dispatch bởi vì “hung thần săn tin hẹn hò” này chưa từng “tóm” được cô nàng hẹn hò hay gặp gỡ với bất kỳ chàng trai nào. Dù mất thời gian dài kiên trì theo dõi, nhưng tất cả những gì mà trang tin tức này có được chỉ là hình ảnh nữ thần tượng đi cà phê cùng bạn bè và đọc sách. Qua chia sẻ trên của cô nàng về việc được cầu hôn, có thể thấy Seohyun quả là một cô gái không những hướng nội mà còn thận trọng, tinh tế. Đây có lẽ cũng chính là nguyên nhân vì sao Dispatch đến giờ vẫn không thể “săn” được tin hẹn hò của cô.

 

Gần đây, Seohyun đang dành nhiều thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất, mới đây nhất là vai nữ chính Jung Ji Woo trong bộ phim “Love And Leashing”. Nổi tiếng là cô em út mẫu mực, nghiêm túc của SNSD, nữ thần tượng đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi thay đổi hình tượng và đảm nhận một vai diễn có phần quyến rũ, mạnh mẽ hơn so với hình tượng thường thấy.