Trang chủ Tin tức Phải làm gì khi bạn gái đang giận? Nghe ngay “Thợ Sửa...

Phải làm gì khi bạn gái đang giận? Nghe ngay “Thợ Sửa Khóa” của Thái Đinh để tìm đáp án

YANG

“Thợ Sửa Khoá” là một trong số tám ca khúc nằm trong album đầu tay vừa phát hành của Thái Đinh. Đây là sản phẩm tiếp tục khắc hoạ rõ nét màu sắc âm nhạc đặc trưng của anh chàng từ những ngày đầu tiên trong sự nghiệp ca hát cho đến thời điểm hiện tại.

 


Tối hôm qua 10/12, Thái Đinh đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV “Thợ Sửa Khoá”. Đây là ca khúc thứ sáu thuộc album đầu tay trong sự nghiệp ca hát của Thái Đinh mang tên “Bài Hát Số 8”. Được biết, đây là sản phẩm chất chứa những ấp ủ trong gần hai năm qua đồng thời cũng là dự án lớn nhất trong suốt năm tháng hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ.

 

“Thợ Sửa Khoá” là ca khúc thứ sáu nằm trong album đầu tay “Bài Hát Số 8” của Thái Đinh. 

Những âm thanh yên bình và giản dị mà khán giả đã từng nghe thuở “Đông Và Anh”, “Phố Không Em”, “Đi Qua Mùa Hạ” hay gần đây nhất là “Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá” một lần nữa được Thái Đinh mang vào sáng tác vừa được trình làng của mình. “Thợ Sửa Khoá” tiếp tục tận dụng thế mạnh của nam ca sĩ với thể loại Ballad, từ đó viết nên một bản tình ca đầy da diết với tiếng piano làm chủ đạo cùng sự len lỏi từ âm thanh của đàn guitar. Trong đó, anh ví mình như một người thợ sửa khoá, tìm cách mở cửa trái tim người mình yêu sau những lần giận hờn nhau.

 

Theo chia sẻ của Thái Đinh, MV “Thợ Sửa Khoá” là những khoảnh khắc ngẫu hứng được ghi lại trong chuyến đi Đà Lạt của anh và những người bạn vào đúng một năm về trước. Tưởng chừng là một sáng tác buồn, thế nhưng toàn bộ MV với những khung hình ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi cùng phần lời ca ngọt ngào được chấp bút bởi Thái Đinh đã vẽ nên một không gian âm nhạc thơ mộng và vô cùng lãng mạn.

 

MV “Thợ Sửa Khoá” được Thái Đinh và ekip ghi hình tại Đà Lạt.

Nếu phiên bản CD vật lý của album “Bài Hát Số 8” đã đến tay từng khán giả từ ngày 6/12, thì phiên bản nhạc số cũng sắp được Thái Đinh phát hành trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến vào ngày 12/12 tới đây. Sau khi tổ chức thành công đêm diễn quảng bá tại Hà Nội trước đó, Thái Đinh sẽ tiếp tục mang các ca khúc mới nhất của mình tới gặp gỡ các khán giả tại Đà Nẵng vào ngày mai (12/12). Trong khi đó, TP.HCM sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của anh chàng.

 

MV “Thở Sửa Khoá” của Thái Đinh.