Trang chủ Tin tức Phạm Quỳnh Anh kết hợp Ricky Star, kể chuyện tình chị em...

Phạm Quỳnh Anh kết hợp Ricky Star, kể chuyện tình chị em trong MV mang màu sắc học đường

YANG

Tạm gác lại hình ảnh quen thuộc với những bản Ballad buồn thấu tim, Phạm Quỳnh Anh hoá thân thành “chị đại” học đường, tán tỉnh đàn em trong MV “Vì Anh Là Gu Chị”. Sản phẩm còn màn góp giọng của rapper Ricky Star. 

 

Sau 2 tháng kể từ “Nói Với Người Đến Sau”, Phạm Quỳnh Anh đã trở lại đường đua Vpop với một sản phẩm âm nhạc với phong cách hoàn toàn mới mang tựa đề “Vì Anh Là Gu Chị”. Lần đầu tiên, người hâm mộ có cơ hội được thấy Phạm Quỳnh Anh trong tạo hình “chị đại” học đường trẻ trung và cá tính. MV ca khúc hứa hẹn chinh phục nhiều khán giả bởi sự góp mặt của rapper Ricky Star và gương mặt trẻ đang nhận được nhiều sự chú ý Hai Dang Doo. 

 

“Vì Anh Là Gu Chị” là ca khúc mang phong cách hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm âm nhạc trước đó của Phạm Quỳnh Anh.

 

Ca khúc “Vì Anh Là Gu Chị” trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

 

“Vì Anh Là Gu Chị” được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác riêng cho Phạm Quỳnh Anh. Không còn một cô ca sĩ của những bản nhạc buồn thấu tim, đây là màn lột xác trong âm nhạc tiếp theo của Phạm Quỳnh Anh sau ca khúc “Xiêu Lòng“. “Vì Anh Là Gu Chị” là bản nhạc Pop mang tinh thần vui tươi với phần giai điệu bắt tai, dễ nghe và dễ thuộc. Trong sáng tác này, Huỳnh Hiền Năng đã đặt ra rất nhiều những câu hỏi mà cặp đôi lệch tuổi thường bận tâm như: Gia đình nghĩ sao? Xã hội đánh giá gì? Thế nhưng, tất cả những thắc mắc ấy chỉ có duy nhất một đáp án: “Vì anh là gu chị”.

 

MV được thực hiện bởi ekip của đạo diễn Khương Vũ. Với khung cảnh trường lớp, nam đạo diễn đã khéo léo tái hiện lại khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ của các nhân vật chính. Trong đó, Phạm Quỳnh Anh hóa thân thành “chị đại” ở trường cấp 3 nhưng lại đem lòng tương tư một đàn em khóa dưới do Hai Dang Doo thủ vai. Tuy nhiên, chuyện tình chị em này không có cái kết đẹp khi anh chàng lại phải lòng người khác. Cô nàng phải âm thầm cất đi tình cảm của mình và coi đó là một phần kí ức đẹp của tuổi trẻ.

 

“Vì Anh Là Gu Chị” có sự góp giọng của rapper Ricky Star.

MV “Vì Anh Là Gu Chị” mang màu sắc học đường được thực hiện bởi ekip của đạo diễn Khương Vũ.

Chia sẻ về sản phẩm mới này, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là MV đánh dấu nhiều “lần đầu tiên” của cô. “Vì Anh là Gu Chị” là lần hợp tác đầu tiên của nữ ca sĩ cùng nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Sau thời gian gắn bó với những bản tình ca buồn của Hamlet Trương, dự án lần này mang đến thêm những dấu ấn mới mẻ trong sự nghiệp âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh. Bên cạnh đó, ca khúc cũng là màn bắt tay đầu tiên của cô với đàn em Ricky Star. Được biết, cơ duyên hợp tác của cả hai đã đến từ trước khi Ricky tham gia chương trình Rap Việt. Nữ ca sĩ cho biết rất trân quý và coi trọng tài năng của nam rapper. Với rất nhiều nỗ lực làm mới hình ảnh cũng như âm nhạc của bản thân, Phạm Quỳnh Anh hy vọng sản phẩm âm nhạc mới sẽ chinh phục được nhiều đối tượng khán giả. 

 

MV “Vì Anh Là Gu Chị” của Phạm Quỳnh Anh.