Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Phận trai 12 bến nước”, Drake từng có ý định cầu hôn...

“Phận trai 12 bến nước”, Drake từng có ý định cầu hôn tận 42 lần

trinh.vo

Dẫu đã hàng chục lần có ý định kết hôn với một trong những cô gái mình yêu, nhưng cuối cùng Drake đều luôn gác lại lời cầu hôn của mình. Vẫn không rõ khi nào nam rapper sẽ hạ quyết tâm lập gia đình, nhưng những lần cầu hôn “hụt” đó đã được anh kỉ niệm bằng một món trang sức vô cùng đắt giá.

 

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thành công, Drake còn được nhớ đến là chàng trai đào hoa khi thường xuyên xuất hiện trên truyền thông với những câu chuyện tình yêu. Tuy vậy, ít ai biết rằng nam rapper đã từng có rất nhiều lần cân nhắc về chuyện hôn nhân trong quá khứ. Điều này vừa được thợ kim hoàn nổi tiếng Alex Moss tiết lộ thông qua đoạn video giới thiệu chiếc vòng cổ mới của Drake trên Instagram gần đây.

 

Alex Moss
Thợ kim hoàn Alex Moss khoe chiếc vòng đính 42 viên kim cương của Drake do mình chế tác.

Theo lời mô tả trong video, đây là món trang sức có giá trị rất lớn: “Tác phẩm nghệ thuật hoành tráng này được thực hiện từ 351,38 carat kim cương và tất cả được kết nối với nhau bằng vàng trắng 15K”. Đặc biệt, chiếc vòng này được chế tác từ 42 viên kim cương trong 42 chiếc nhẫn mà Drake từng có ý định dùng để cầu hôn những cô bạn gái của mình. Alex Moss đặt tên cho thiết kế này là “Previous Engagements” (tạm dịch: Những lời đính ước đã qua) bởi “tất cả những lần anh ấy nghĩ về điều đó nhưng chưa bao giờ thực hiện”. 

 

Người hâm mộ vốn chẳng còn xa lạ về lịch sử tình trường dài dằng dặc của Drake. Trong những năm qua, anh từng vướng nghi vấn hẹn hò với rất nhiều sao nữ nổi tiếng như Rihanna, Jennifer Lopez, Tyra Banks, Tika Sumpter hay Serena Williams. Mới nhất, nữ ca sĩ SZA đã xác nhận trong buổi phỏng vấn với trang Audacy rằng mình từng yêu đương cùng nam rapper trong một khoảng thời gian trước đây.

 

Drake
Qua thông tin về chiếc vòng cổ, có thể nói Drake đã có ít nhất 42 lần định cầu hôn những cô gái mà mình từng hẹn hò.

Những cuộc tình đôi khi cũng trở thành nguồn cảm hứng trong âm nhạc cho Drake. Vừa qua, người hâm mộ đã phát hiện nam rapper nhắc đến Alexis Ohanian – chồng của ngôi sao quần vợt Serena Williams trong track “Middle Of The Ocean” thuộc album “Her Loss” (2022). Mặc dù chủ nhân ca khúc không xác nhận nhưng khi đó Alexis đã đăng dòng trạng thái ẩn ý trên Twitter cá nhân: “Lý do tôi tiếp tục chiến thắng vì tôi không ngừng cố gắng để trở thành người giỏi nhất trong tất cả mọi việc, bao gồm cả việc trở thành người chồng tốt và người cha tốt của gia đình”. Được biết, Serena Williams từng là bạn gái cũ của anh.