Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Phản ứng của Angelina Jolie khi được hỏi về mối quan hệ...

Phản ứng của Angelina Jolie khi được hỏi về mối quan hệ với The Weeknd

Thảo

Sau 4 tháng kể từ lần đầu được bắt gặp ăn tối cùng nhau, Angelina Jolie và The Weeknd luôn giữ im lặng về những đồn đoán hẹn hò. Ngay cả khi được hỏi trực tiếp, nữ diễn viên vẫn không có bất kì lời nào để đáp lại sự tò mò ngày một lớn của mọi người.

 

Trong thời điểm khán giả đang có nhiều suy đoán về mối quan hệ tình cảm giữa Angelina Jolie và The Weeknd, nữ minh tinh điện ảnh không tránh khỏi việc được hỏi về chuyện này trong thời gian gần đây khi quảng bá cho bộ phim “Eternals”. Xuất hiện trong chương trình “Daily Pop” của trang E!, người dẫn chương trình Justin Sylvester đã hỏi Angelina Jolie rằng các con của cô hào hứng về bộ phim thuộc vũ trụ siêu anh hùng Marvel mà cô đang tham gia hơn, hay về tình bạn của cô với nam ca sĩ nổi tiếng The Weeknd hơn.

 

Angelina Jolie
Angelina Jolie né tránh khi được hỏi về mối quan hệ với The Weeknd.

Trước câu hỏi đầy ngụ ý muốn cô tiết lộ về mối quan hệ với giọng ca “Blinding Lights”, Angelina Jolie đáp lại bằng một nụ cười và tránh né việc đề cập đến nam ca sĩ: “Họ rất phấn khích về bộ phim này, nếu đó là điều mà anh đang hỏi”. Cô lặp lại câu trả lời của mình khi nhìn sang bạn diễn Salma Hayek. Mặc dù không được tiết lộ thêm thông tin nào về chuyện tình cảm của nữ diễn viên, người hâm mộ vẫn dành nhiều sự chú ý cho cuộc trò chuyện này cũng như tiếp tục tin rằng hai nghệ sĩ đang hẹn hò khi Angelina không phủ nhận hay thừa nhận tin đồn.

 

Cuối tháng Chín vừa qua, The Weeknd và Angelina Jolie một lần nữa được bắt gặp cùng đi ăn tối tại một nhà hàng món Ý tại Santa Monica. Cả hai đã ra về trước sự chứng kiến của nhiều tay săn ảnh tại đó rồi cùng nhau đi đến căn biệt thự của The Weeknd. Hai nghệ sĩ lần đầu tiên được bắt gặp đi với nhau vào ngày 30/6 cũng tại một nhà hàng món Ý. Sau đó vài ngày, nam ca sĩ cùng nữ diễn viên lại một lần nữa được nhìn thấy tại một buổi hòa nhạc của Mustafa ở Los Angeles.

 

Angelina Jolie & The Weeknd
Đã 4 tháng trôi qua kể từ khi lần đầu được bắt gặp ăn tối cùng nhau, Angelina Jolie lẫn The Weeknd vẫn giữ im lặng trước những suy đoán về chuyện hẹn hò.

Sau buổi hẹn hò đầu tiên, truyền thông Mỹ cho biết cả hai đều không tỏ ra muốn giấu chuyện đi ăn tối cùng nhau. Một số ý kiến cho rằng đó chỉ là một cuộc gặp gỡ mang tính chất công việc vì The Weeknd đang bận rộn với bộ phim truyền hình “The Idol” và dự án album mới. Sau câu trả lời mới đây nhất từ Angelina Jolie, khán giả vẫn tiếp tục mong chờ những thông tin kế tiếp về mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ với hy vọng sẽ có thêm một cặp đôi quyền lực mới tại Hollywood.