Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động,...

Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới

Thảo

“2 Phút Hơn” (DJ Kaiz) remake chỉ mới là sản phẩm mở đầu cho việc hợp tác của Pháo với Tyga. Các nghệ sĩ đã bắt tay vào tiến hành sản xuất sản phẩm kết hợp kế tiếp dự kiến phát hành trong năm sau.

 

Không còn những ngày mong chờ, không chỉ là những lời đồn đoán, Pháo vừa chính thức phát hành bản remake cho ca khúc “2 Phút Hơn” với sự góp giọng từ rapper Tyga, đánh dấu sản phẩm quốc tế đầu tiên của nữ rapper trẻ. Trong phiên bản lần này, điểm đáng chú ý nhất chính là type beat mang màu sắc sở trường của Pháo. Được biết, ngay khi nhận được đề nghị hợp tác từ phía Tyga, ekip của hai bên đã thử nghiệm nhiều phương án phối khí khác nhau và đi đến quyết định sử dụng một phiên bản House.

 

2 Phút Hơn Remake
Pháo chính thức phát hành phiên bản Remake của hit “2 Phút Hơn” với sự góp giọng của Tyga.

Producer Christian “Cq” Quinonez – người đã cùng Tyga tạo ra những bản hit đã đích thân phối khí cho bản “2 Phút Hơn” remake. Với riêng Tyga, sản phẩm lần này cũng đánh dấu lần đầu tiên nam rapper thử sức với House thay vì sở trường của mình ở type beat Trap. Phần visual video trên YouTube cho bản “2 Phút Hơn” remake được thực hiện bởi Tùng Crazy Monkey – một visual artist (nghệ sĩ thị giác) có tiếng Việt Nam. Thông qua các hãng thu âm Spinnin’ Records và Columbia Records, bản audio của ca khúc cũng đã được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến phổ biến.

 

Visual video “2 Phút Hơn” (DJ Kaiz) remake – Pháo ft. Tyga.

 

Màn hợp tác của Pháo với Tyga đã đánh dấu thêm những bước thành công cho sự nghiệp của nàng rapper 18 tuổi. Không những thế, sự kết hợp này còn mở ra cơ hội lớn cho các nghệ sĩ Hip-hop trẻ khác tại Việt Nam trên hành trình đưa nhạc Việt vươn ra thế giới, đồng thời thu hút sự chú ý của các nghệ sĩ quốc tế đến thị trường âm nhạc Việt Nam.

 

Bước ra từ chương trình “King Of Rap”, Pháo đã bắt nhịp khá nhanh và đạt được những thành công nhất định để khẳng định tên tuổi của mình với công chúng. Ca khúc “2 Phút Hơn” của cô đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế với phiên bản do DJ/producer Kaiz làm mới. Với sự giúp sức của Warner Music Việt Nam & Spinnin’ Records, “2 Phút Hơn” (Kaiz Remix) đã nhanh chóng giành được nhiều thành tích đáng chú ý.

 

Pháo với Tyga
“2 Phút Hơn” (DJ Kaiz) remake chỉ mới là sản phẩm mở đầu cho việc hợp tác của Pháo với Tyga.

Theo thông tin từ ekip, “2 Phút Hơn” (DJ Kaiz) remake chỉ mới là sản phẩm đầu tiên trong dự án hợp tác giữa Pháo và Tyga. Được biết, cô cùng nam rapper người Mỹ đang tiến hành sản xuất một màn collab hoàn toàn mới, dự kiến phát hành vào năm sau. Với màn mở đầu đầy thuận lợi, khán giả Việt Nam hoàn toàn có thể kì vọng Pháo sẽ tiếp tục cho ra đời bản hit quốc tế tiếp theo trong tương lai.

 

 

Ca khúc “2 Phút Hơn” (DJ Kaiz) remake – Pháo ft. Tyga trên nền tảng Spotify và Apple Music.