Trang chủ Tin tức K-pop Phát hành album đầu tay, Jackson Wang (GOT7) tiến thẳng vào BXH...

Phát hành album đầu tay, Jackson Wang (GOT7) tiến thẳng vào BXH Billboard 200

Anna

Vừa phát hành album solo đầu tay, lần đầu tiên trong sự nghiệp Jackson Wang(GOT7) chính thức đặt chân vào bảng xếp hạng Billboard 200.

 

Theo như cập nhật mới nhất, album solo đầu tiên của Jackson Wang(GOT7) vừa được phát hành vào ngày 25/10 vừa qua đã chính thức có mặt trong bảng xếp hạng danh giá của Billboard 200 với vị trí No.32. Được biết, đây là lần đầu tiên Jackson đặt chân vào bảng xếp hạng này với album đầu tiên trong sự nghiệp. Có thể thấy ở thị trường quốc tế, mức độ phổ biến của nam idol này “không phải dạng vừa đâu”. Đây là một thứ hạng khó có idol solo nào có thể đạt được đối với một idol Kpop.

 

Jackson Wang trở thành nghệ sĩ solo Châu Á đầu tiên của năm 2019 lọt vào BXH Billboard 200.

Thành tích này của Jackson được tính cho tuần mới nhất (đến ngày 9/11). Tính từ đầu năm 2019 đến nay, Jackson là nghệ sĩ solo châu Á duy nhất lọt vào Billboard 200. Chỉ trong riêng năm nay, đa phần các nghệ sĩ Châu Á tiếng được vào bảng xếp hạng Billboard 200 đều thuộc những nhóm nhạc Kpop. Điều này khiến cho người hâm mộ của anh chàng đã tự hào nay lại càng thêm”phỗng mũi” hơn.

 

Album “Mirrors” của Jackson Wang (GOT7) trên ứng dụng Spotify.

 

Album “Mirrors” của Jackson Wang (GOT7) trên ứng dụng Apple Music.

 

Album solo “Mirrors” của Jackson có tổng cộng 8 ca khúc mang đến cho người nghe nhiều trải nghiệm âm nhạc khác nhau. Đây còn là sản phẩm mang đậm màu sắc cá nhân của anh chàng khi tách khỏi nhóm hoạt động solo. Cả album được thể hiện bằng tiếng Anh và toàn bộ các ca khúc đều được Jackson đăng tải lên Youtube dưới dạng MV Lyric hoặc MV chính thức. Ngoài ra vào ngày 4/10, GOT7 cũng vừa phát hành một mini album mới mang tên “Call My Name” cùng MV ca khúc chủ đề “You Calling My Name” với một phong cách mới mẻ chưa từng thử nghiệm trước đây.

 

MV “You Calling My Name” – GOT7.