Trang chủ Tin tức Phí Phương Anh chuẩn bị tâm lý nếu nhận phản ứng trái...

Phí Phương Anh chuẩn bị tâm lý nếu nhận phản ứng trái chiều khi debut đi hát

YANG

Phần hình ảnh trong MV đầu tay “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” đã khai thác được thế mạnh về thời trang của Phí Phương Anh. Trong khi đó, giai điệu của ca khúc sẽ mang tới những âm hưởng Disco thịnh hành suốt thời gian qua. 

 

Sau khi khiến khán giả bất ngờ với quyết định “lấn sân” sang con đường ca hát thì tối ngày hôm qua (4/1), Phí Phương Anh đã chính thức phát hành teaser MV cho ca khúc “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em”. Được biết, sản phẩm âm nhạc đầu tay của quán quân “The Face Việt Nam 2016” sẽ mang màu sắc Disco bắt tai kết hợp với hình ảnh đậm chất Retro. 

 

Ca khúc “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” sẽ mang âm hưởng Disco cùng nội dung kể về câu chuyện tình yêu dưới góc nhìn thú vị.

Teaser MV “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” cùng hình ảnh mới nhất của Phí Phương Anh bên cạnh nhân vật nam chính đã khơi gợi cho người xem nhiều tò mò về câu chuyện được gửi gắm trong sản phẩm sắp tới. Cùng lúc đó, đoạn nhạc tiếp theo của ca khúc với phần lời khá độc đáo cũng được cô nàng gửi tới khán giả: “”Sừng” không tự nhiên sinh ra, “sừng” không tự nhiên mất đi, mà chỉ là chuyển từ đầu người này sang đầu người khác“. Qua đó, MV “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện tình yêu có yếu tố kịch tích được khai thác khéo léo và hấp dẫn. 

 

Ngoài ra, Phí Phương Anh cũng đã công bố loạt hình ảnh giới thiệu về tạo hình đầu tiên của mình trong MV debut. Trước đó, cô nàng bày tỏ mong muốn sẽ mang yếu tố thời trang vào các dự án âm nhạc và dung hòa thành một sản phẩm thú vị. Trong quá trình chuẩn bị, Phí Phương Anh cho biết bản thân đã gặp nhiều khó khăn khi tập luyện vũ đạo: “Thời gian đầu, vì chân tay tôi đều dài nên cứ xoắn lại hết với nhau. Sau này, khi tập nhiều tôi mới có thể giải phóng được hình thể“. Bên cạnh đó, việc quay MV liên tục trong hơn 20 tiếng đồng hồ cũng là một thử thách đối với Phí Phương Anh khi lần đầu chạm ngõ ca hát. 

 

 

Phí Phương Anh mang đến hình ảnh đậm chất Retro nhưng cũng vô cùng thời trang đúng với thế mạnh của mình trong sản phẩm đầu tay “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em”. 

Trước ngày sản phẩm chính thức được lên sóng, Phí Phương Anh đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những phản ứng trái chiều từ khán giả: “Trước khi công bố dự án, ekip bảo tôi đừng lên mạng đọc bình luận, nhưng tôi vẫn lên mạng và đọc đến sáng. Đối với tôi, khen hay chê gì cũng được. Tôi sẽ chụp màn hình lại đem đi in và dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen“. 

 

Trở thành tân binh đầu tiên trong năm 2021 của đường đua nhạc Việt, Phí Phương Anh khẳng định: “Đây chỉ là bước khởi động trong chuỗi dự án âm nhạc của tôi trong năm 2021. Phía sau còn những dự án khác mà tôi sẽ dần hé lộ sau MV debut. Tôi sẽ cố gắng chinh phục từng khán giả”. Sản phẩm âm nhạc “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” sẽ chính thức được phát hành lúc 19 giờ ngày mai (6/1).

 

Teaser MV “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” – Phí Phương Anh.