Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Đáp lại mong mỏi từ người hâm mộ, Dan & Shay chính...

Đáp lại mong mỏi từ người hâm mộ, Dan & Shay chính thức tung phiên bản đặc biệt của “Speechless”

Baro

Đây quả là một món quà tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ đã luôn dành sự chờ đợi cho sản phẩm này trong suốt thời gian qua.

 

Nếu bất cứ khán giả nào đã theo dõi lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 diễn ra hôm 1/5 vừa qua, có lẽ sẽ có không ít người bị “hớp hồn” bởi sân khấu của Dan & Shay. Bộ đôi nhạc đồng quê đình đám đã có màn bắt tay với Tori Kelly để mang đến 1 phiên bản mới tuyệt đẹp dành cho ca khúc “Speechless”. Đây là đĩa đơn nổi tiếng trích từ album phòng thu mang chính tên gọi của bộ đôi.

 

Những giai điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng và đi vào lòng người của ca khúc khi có sự góp giọng của Tori Kelly trong phần lời thứ 2 đã tạo nên sự tinh tế đáng ngạc nhiên. Những phân đoạn hòa âm của nữ ca sĩ sinh năm 1992 với Dan & Shay thực sự rất hoàn hảo, thậm chí nhiều người còn khen phiên bản này hay hơn bản gốc rất nhiều.

 

Sân khấu “Speechless” của Dan & Shay và Tori Kelly tại lễ trao giải BBMAs 2019. 

 

Dựa trên những phản ứng bùng nổ của khán giả với “Speechless” phiên bản lễ trao giải BBMAs, đa phần là những lời khen ngập tràn mạng xã hội, điều đó có lẽ đã gợi ý cho Dan & Shay thực hiện một phiên bản audio phòng thu hoàn chỉnh. Và sau hơn 1 tháng, thành phẩm đã ra đời trong sự chào đón nhiệt liệt của người hâm mộ và giới mộ điệu nhạc đồng quê.

 

Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều tweet sau màn trình diễn tại BBMAs yêu cầu nên có một phiên bản phòng thu chính thức cho ‘Speechless’. Vì thế sau khi lắng nghe nguyện vọng của người hâm mộ, chúng tôi đã quyết định tạo nên bản thu này dành tặng các bạn“, Dan & Shay viết trên tài khoản mạng xã hội của mình.

 

Dan & Shay cũng như Tori Kelly đăng bài nói về phiên bản audio chính thức cho “Speechless” (Ảnh chụp màn hình).

Điều đặc biệt là có vẻ như không chỉ có các fan mới mong chờ bản audio chính thức này, mà nhân vật trong cuộc cũng đã hy vọng về một bản thu hoàn hảo. Cụ thể là sau khi đã hoàn thành xong sân khấu “Speechless” tại BBMAs, Tori Kelly đã ngay lập tức nhắn tin cho Dan & Shay để bày tỏ sự thỏa mãn của mình cũng như tuyên bố rằng “Đây thực sự là một màn kết hợp trong mơ“. Và tất nhiên cô nàng đã đặt câu hỏi ngay từ khi bắt tay hợp tác rằng liệu sẽ có 1 bản audio chính thức hay không.

 

Một điểm hơi tiếc nuối đó là Dan & Shay không tung ra MV cho phiên bản này. Có lẽ một video âm nhạc “Speechless” giành được giải thưởng “Video của năm” tại sự kiện CMT Music Award vinh danh những ngôi sao nhạc đồng quê đã là quá đủ. Thay vào đó khán giả có thể thưởng thức phiên bản “Speechless” có sự góp giọng của Tori Kelly thông qua một video lyrics.