Trang chủ Tin tức K-pop Phụ huynh nhờ The8 (Seventeen) khuyên con gái ít mua album lại...

Phụ huynh nhờ The8 (Seventeen) khuyên con gái ít mua album lại và cái kết

Ánh Sáng

Thông qua những chia sẻ gần gũi và thân mật của The8 (Seventeen), các ông bố sẽ phần nào hiểu được tâm lý con gái khi gia nhập hội fangirl. 

 

Gần đây, The8 (Seventeen) đã có cuộc trò chuyện cùng một vị phụ huynh có hai người con gái là người hâm mộ của nhóm trong chương trình “Hello, You”. Một vấn đề dường như là thắc mắc chung của các bậc phụ huynh được đưa ra, người bố này đã bày tỏ sự lo ngại khi các cô con gái đã tốn rất nhiều tiền để cố gắng sở hữu nhiều phiên bản của cùng một album, cũng như nhiều loại vật phẩm khác để ủng hộ nghệ sĩ mình yêu thích. Đây cũng là điều thường thấy đối với các fan Kpop mỗi khi các thần tượng trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới. 

 

Với mong muốn các con mình có thể chấm dứt việc “đu idol”, ông bố này đã đến gặp The8 và bày tỏ nỗi trăn trở với nam thần tượng khi có hai người con cùng thích chung một người: “Nếu phải mua một album, mỗi đứa sẽ mua cùng một phiên bản như nhau và sau đó lại tiếp tục mua 4 cái như thế. Tôi muốn cậu có thể bảo hai đứa nó dừng lại”. The8 nhanh chóng nhận ra lý do và giải thích mấu chốt đang nằm ở đâu: “Vấn đề là hình (photocard) của các thành viên khác sẽ có trong đó. Nếu như card của cháu không xuất hiện trong album thì họ sẽ cảm thấy buồn lắm. Sau đó, họ sẽ cố gắng mua một cái khác và với số lượng 4 cái như thế, đó cũng khá là con số ít đó ạ”. 

 

Trước sự hoang mang của người bố khi con gái mua album quá nhiều, The8 mong rằng ông sẽ hiểu cảm giác khi họ không bóc ra photocard idol yêu thích.
Trước sự hoang mang của người bố khi con gái mua album quá nhiều, The8 mong rằng ông sẽ hiểu cảm giác khi họ không bóc ra photocard idol yêu thích.

Chia sẻ hài hước của thành viên Seventeen đã khiến người bố không nói lên lời. Giọng ca “Side By Side” bày tỏ sự đồng cảm đến vị phụ huynh, đồng thời nhắn nhủ ông nên dành thời gian trò chuyện với các con để họ có thể thấu hiểu lẫn nhau. Tiếp tục, vị phụ huynh này đọc bức thư của con gái mình, ông đã rất ngạc nhiên khi tìm ra lý do khiến cô trở thành một người hâm mộ của The8. Hóa ra chính nam idol đã khiến con gái tìm thấy niềm an ủi mỗi khi cảm thấy căng thẳng về con đường diễn xuất, bởi nam thần tượng cũng rời quê hương để theo đuổi ước mơ của chính mình. 

 

Bên cạnh đó, ông cũng xin một ít lời khuyên từ nam idol để các bậc cha mẹ có thể phần đồng cảm với con cái được nhiều hơn. The8 cho biết niềm tin chính là sợi dây thu hẹp khoảng cách giữa 2 thế hệ lại với nhau: “Sự tin tưởng của bố mẹ khiến cháu cảm thấy thoải mái. Cháu đã có đủ can đảm để tiến về phía trước và lựa chọn cẩn thận hơn vì có sự tin tưởng từ họ”. Cuối cuộc trò chuyện, The8 cũng gợi ý vị phụ huynh nên nghe nhạc Seventeen cùng các con để hiểu hơn về sở thích của họ. Mặt khác, nam ca sĩ cùng nhóm sẽ chính thức trở lại cùng một EP tiếng Nhật đầu tay với tên gọi “Dream” dự kiến trình làng vào ngày 9/11 này.